Sự khác biệt giữa triệt lông bằng IPL và Diode Laser

Tùy thuộc vào người bạn hỏi, bạn có thể nhận được phản hồi mâu thuẫn về sự khác biệt giữa công nghệ triệt lông bằng Diode Laser và IPL. Đa số chú ý đến hiệu quả của Diode Laser so với IPL là điểm khác biệt chính, nhưng điều này đến từ đâu? Chúng tôi xem xét những điều bạn cần biết về công nghệ triệt lông bằng laser. Hiểu được sự khác biệt giữa laser diode và IPL là chìa khóa trước khi đầu tư vào kinh doanh máy triệt lông bằng laser.

Sự khác biệt giữa triệt lông bằng Diode Laser và IPL

TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG BẰNG LASER

Nguyên tắc quan trọng đằng sau phương pháp triệt lông bằng laser là kết hợp các bước sóng ánh sáng và thời lượng xung cụ thể với một mục tiêu cụ thể, cụ thể là hắc tố trong nang lông khi tránh vùng mô xung quanh. Melanin là sắc tố xuất hiện tự nhiên trong da và tóc liên quan đến màu sắc.

Cấu tạo tay cầm máy triệt lông Diode Laser – HTMED

HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP TRIỆT LÔNG BẰNG DIODE LASER

Chìa khóa để triệt lông bằng Diode Laser thành công là cung cấp năng lượng cao vào da, nguồn năng lượng đó tập tác động vào nang lông gây suy yếu. Năng lượng được hấp thụ có chọn lọc bởi các hắc tố quanh nang lông trong khi không tác động đến các mô xung quanh.

Diode Laser sử dụng một bước sóng ánh sáng duy nhất có tốc độ phá vỡ hắc tố cao. Khi melanin nóng lên, nó sẽ phá hủy gốc và lưu lượng máu đến nang lông làm mất khả năng phát triển của lông vĩnh viễn. Các máy triệt lông bằng laser chất lượng cao như Diode Laser HK-DD1 tích hợp khả năng làm lạnh tiếp xúc lạnh đông tinh thể (+ 5ºC) để bảo vệ bề mặt da, giúp bệnh nhân điều trị thoải mái, không đau. Diode Laser cung cấp tần số cao, xung lưu lượng thấp và có thể được sử dụng an toàn trên mọi loại da.

>> Giá máy triệt lông Diode Laser

HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP TRIỆT LÔNG BẰNG LASER IPL

Công nghệ IPL (ánh sáng xung cường độ cao) về mặt kỹ thuật không phải là phương pháp điều trị bằng laser. Nó sử dụng một phổ ánh sáng rộng với nhiều bước sóng có nghĩa là nó dẫn đến năng lượng không tập trung xung quanh vùng lông và da. Kết quả là có nhiều năng lượng bị lãng phí và sự hấp thụ ít chọn lọc trong nang lông dẫn đến việc phá hủy lông kém hiệu quả hơn. Sử dụng ánh sáng băng thông rộng cũng làm tăng khả năng xảy ra các tác dụng phụ như bỏng hoặc tăng sắc tố da, đặc biệt nếu không sử dụng làm mát tích hợp với dưỡng da sau điệu trị. IPL thường chỉ phù hợp với các loại da sáng hơn(1-3 trên thang điểm Fitzpatrick) thay vì các màu da vàng, da xẫm màu.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TRIỆT LÔNG DIODE LASER VÀ IPL LÀ GÌ?

Các công nghệ triệt lông bằng Diode Laser nêu trên đều tác động đến nang lông, tuy nhiên Diode Laser sẽ giúp khách hàng dễ chịu hơn, hiệu quả nhanh hơn trong khi điều trị bằng IPL sẽ gây chói mắt, nóng rát vùng da cho khách hàng nhiều hơn.

Để làm rõ những khác biệt giữa 2 công nghệ triệt lông Diode Laser và IPL, HTMED đã có sẵn 1 bài riêng giúp chúng ta có thể hiểu về những điểm khác nhau giữa 2 công nghệ triệt lông laser phổ biến hiện giờ: So sánh công nghệ triệt lông Diode Laser và IPL

Sự khác biệt giữa SHR IPL và Diode Laser

LOẠI LASER NÀO TỐT NHẤT CHO VIỆC KINH DOANH SPA CỦA BẠN?

Trong kinh doanh, khách hàng của bạn là vua. Triệt lông bằng Diode Laser là tất cả về việc cung cấp công nghệ hiệu quả nhất mang lại sự hài lòng của khách hàng cao và ROI cao nhất cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả các Diode Laser đều được tạo ra như nhau, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu các yếu tố quan trọng tạo ra điều này. Bạn có thể tham khảo các dòng triệt lông Diode Laser sau để ứng dụng trong Spa cho phù hợp:

Lựa chọn nơi cung cấp các thiết bị đảm bảo về chất lượng và thử nghiệm sản phẩm nghiêm ngặt, chất lượng sản phẩm cao. Để đạt được điều này, nhà sản xuất ban đầu sẽ có nhiều năm kinh nghiệm cũng như nắm bắt rõ nguyên lý hoạt động cũng như từng bộ phận của thiết bị. Người ta cho rằng trong một tương lai không xa, việc sử dụng các thiết bị thẩm mỹ cũng như các phương pháp thẩm mỹ trở nên phổ biến và tiên tiến hơn với nhiều người.

MÁY TRIỆT LÔNG LASER NÀO DÙNG CHO SPA?

Giá cả có thể khác nhau rất nhiều giữa các thương hiệu. Hãy lưu ý rằng giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống giá cả sẽ đi kèm với chất lượng của sản phẩm và dịch vụ kèm theo. Máy thẩm mỹ giá rẻ sẽ có chất lượng kém hơn và về lâu dài có thể khiến doanh nghiệp tốn kém nhiều hơn.

Các Diode Laser chất lượng cao có thể tồn tại nhiều triệu xung làm cho chi phí vận hành của chúng thấp. Mặt khác, IPL sẽ yêu cầu thay đổi thường xuyên đèn nháy hoặc các thiết bị cầm tay của chúng sẽ phải được tính vào chi phí khi xem xét tổng chi phí kinh doanh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER

Dòng máy triệt lông Diode Laser so với IPL có nhiều ưu điểm vượt trội hơn giúp khắc phục các khuyết điểm của các công nghệ cũ thường mắc phải, sau đây là các thông số làm nổi bật lên những ưu điểm của máy triệt lông Diode:

Tay cầm đầu ra: “Không giới hạn về số shot“
Bước sóng: 810nm
Kích thước điểm: 12mm*12mm
Chế độ hoạt động:  Triệt lông & Trẻ hoá da với 3 chế độ
Hệ thống làm mát: Làm mát bằng dung dịch nước chuyên dụng của HTMED
Thời gian làm việc:  Liên tục trong 12h
Bồn nước: 6 Lít
Kích thước vệt sáng: 10×10 nm

Kích thước điểm, công suất và thông số kỹ thuật của máy cắt tóc Diode Laser có thể dễ dàng sử dụng để giúp bạn có thể chọn đúng kiểu máy cho doanh nghiệp của mình.

Xung hiệu quả có nghĩa là tiền mặt vì vậy kích thước điểm nhỏ hơn đòi hỏi nhiều ảnh hơn để điều trị một khu vực cụ thể. Tuy nhiên, với kích thước vết lớn hơn, điều quan trọng cần nhớ là máy triệt lông bằng laser phải mạnh để xử lý kích thước vết lớn hơn.

Máy thẩm mỹ HK-DD là hệ thống triệt lông bằng Laser Diode mạnh nhất có bước sóng khác nhau 810nm nghĩa là bạn có thể nhanh chóng và điều trị hiệu quả tất cả các loại da và lông ở nhiều điểm trên cơ thể. Nó cũng có một hệ thống làm mát tích hợp để tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng khi điều trị.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *