Máy xoá xăm

Showing all 10 results

Máy Xóa Xăm Laser là sản phẩm cao cấp sử dụng công nghệ cao chuyên dùng xóa xăm, xóa nám, xoá xăm chân mày, tàn nhang, tràm, bớt, tattoo, bắn cacbon trẻ hoá da, điều trị tăng sắc tố hiệu quả và an toàn cho da.

Công nghệ xoá xăm thẩm mỹ Laser PicoWay

CÁC CÔNG NGHỆ LASER XOÁ XĂM

  • Công nghệ Laser Picosure: sử dụng bước sóng linh hoạt là 755nm và 532nm cho phép hấp thụ màu mực xăm trên bề mặt và cả sâu bên trong lớp biểu bì đào thải màu mực mà không hề gây ảnh hưởng tới các lớp hạ bì. Kết quả sau cùng màu mực xăm sẽ biến mất 99% không gây đau, để lại sẹo.
  • Công nghệ Laser Yag Q-Switched: Đây là một công nghệ xóa xăm hiện đại của Mỹ, giúp xóa hình xăm không để lại sẹo. Máy xoá xăm ứng dụng các tia Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Laser YAG là công nghệ xóa xăm được kết hợp cả các bước sóng ngắn và bước sóng dài, vì vậy cho phép laser thâm nhập vào bề mặt da với bước sóng hợp lý nhất với từng vùng da, từng màu mực nên không gây tổn thương bề mặt da.
  • Công Nghệ Xóa Xăm Laser Spectra: Công nghệ Laser Spectra là công nghệ tiên tiến có chọn lọc bước sóng ngắn tần số cao, các chùm tia này sẽ được xuyên sâu vào da với những vùng điều trị vi nhiệt. Với những bước sóng 1064nm, 532nm thì công nghệ này xóa mọi màu mực xăm khác nhau. Vùng da được xoá xăm sẽ trở lại trạng thái bình thường, bạn sẽ không hề có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào. Hơn thế nữa, với tác động của những tia Laser vào da khiến làn da của bạn tươi trẻ và đẹp hơn
  • Công nghệ xoá xăm mí mắt Ruby Laser: xóa xăm mí mắt là một kỹ thuật khó vì thế cần được xóa bỏ bằng các tia Laser chuyên dụng, có đầu phát dành riêng cho phần mi mắt. Ruby Laser là một trong những công nghệ tiên tiến thỏa mãn tiêu chí đó. Công nghệ Ruby Laser hiện đại của Hoa Kỳ sử dụng bước sóng và đầu phát chuyên dụng dành riêng cho vùng xăm mí mắt chỉ tác động vào đường nét xăm để phá vỡ đi cấu trúc màu, biến chúng thành những hạt li ti và đào thải ra ngoài qua hệ thống bạch huyết, loại bỏ được tới 99% màu mực xăm.
  • Công nghệ laser xoá xăm Laser Pico Plus: là công nghệ xóa xăm sử dụng 4 bước sóng 1064, 532, 595 và 660nm trên cùng một hệ thống, hai chế độ xung Pico giây và nano giây trong máy xoá xăm đã được chứng minh là có thể điều trị hiệu quả và an toàn trên một phổ rộng hơn về màu sắc của hình xăm, sắc tố và trên mọi loại da khác nhau như: Nám, tàn nhang, đồi mồi, bớt sắc tố, bớt xanh, bớt đen, hori, nevus Spilus…

Máy laser xóa hình xăm tốt nhất dành cho các chuyên gia và người mới bắt đầu trong lĩnh vực này để xử lý quá trình xóa hình xăm một cách dễ dàng. Một số máy xóa hình xăm dành cho các chuyên gia kỹ thuật viên và có thể phức tạp với các chức năng khác nhau.

MÁY BẮN HÌNH XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER

Những người đam mê xăm hình luôn tìm cách xóa những hình xăm cũ để có những hình xăm mới hơn và trong trường hợp đó, họ cần loại bỏ hình xăm hiệu quả với ít đau đớn và rủi ro nhất bằng các máy xoá xăm laser an toàn, hiện đại đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Trong hầu hết các trường hợp, thiết bị được sử dụng phổ biến để xóa hình xăm hiện nay là máy laser tay cầm và laser trục khuỷu. Những máy laser trục khuỷ được thiết kế để dễ dàng xử lý hơn, các tính năng hoạt động mang lại kết quả xóa xăm hoàn hảo mà ít hoặc không có rủi ro.

Để đảm bảo rằng bạn sẽ đầu tư vào máy laser xóa xăm tốt nhất để có kết quả hoàn hảo và chuyên nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về nguồn gốc và mức độ uy tín của  nơi cung cấp máy xoá xăm đem lại và cũng như các dịch vụ bảo hành hậu mãi sau khi mua máy.

HKMED sẽ mang đến cho các chủ doanh nghiệp những sản phẩm máy xoá xăm laser yag, máy laser xoá xăm, máy xoá xăm lông mày, mí mắt, môi, máy xóa xăm laser toning, máy bắn laser xoá xăm có chất lượng cao và đặt hiệu quả vượt trội, giúp xoá hình xăm nhanh chóng không để lại sẹo.


Bạn đang cần tìm kiếm công ty cung cấp máy xoá xăm uy tín, chất lượng có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Hãy liên hệ HKMED ngay hôm nay!