Mua máy thẩm mỹ, thiết bị Spa trả góp 0%

Mua máy thẩm mỹ, thiết bị sử dụng trong các Spa hiện nay là việc cần thiết phải có. Công nghệ mới luôn được cập nhật và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ cũ. Vì thế việc săn máy thẩm mỹ mới, thiết bị Spa mới với chương trình trả góp 0% có ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp tăng khả năng trải nghiệm và công suất của cửa hàng.

Mua máy thẩm mỹ trả góp 0%

Nhu cầu – Sự phát triển của ngành thẩm mỹ làm đẹp hiện nay

Khi nhắc đến sắc đẹp thì người ta thường nói đến các chị em phụ nữ, những con người thường được gọi là “Phái đẹp”. Vẻ đẹp ở đây được nhắc đến là vẻ đẹp cả lẫn về thể xác là tâm hồn. Để hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài thì chúng ta không thể nào không nhắc đến việc cân thiệp của việc thẩm mỹ, hoặc chăm sóc cơ thể.

Nhờ nhu cầu ngày càng tăng mà ngành thẩm mỹ Spa làm đẹp ra đời và ngàng càng phát triển. Trên hết chúng ta không thể nào không đề cập đến các thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại giúp việc thẩm mỹ trở nên đơn giản và hiệu quả.

Hầu như mọi nơi trên lãnh thổ đều có các trung tâm thẩm mỹ spa lớn nhỏ mọc lên để đáp ứng nhu cầu làm đẹp trên của con người. Máy giảm mỡ, máy tiêm dưỡng chất, máy laser, máy nâng cơ,… dần được ra đời với nhiều thương hiệu và dòng máy với chức năng khác nhau nhưng đều mục đích cải thiện vẻ đẹp cho con người.

Mua máy thẩm mỹ, thiết bị spa trả góp 0%

Các chủ cửa hàng Spa thường đầu tư rất nhiều chi phí ban đầu để mua máy móc và nhiều thiết bị thẩm mỹ khác để sử dụng. Nhưng ít người biết đến các dịch cụ mua máy thẩm mỹ, vì nó sẽ hỗ trợ nhất nhiều cho doanh nghiệp về chi phí phát sinh ban đầu.

Trả góp 0%

Công nghệ thẩm mỹ với những tiến bộ đột phá trong cải thiện khả năng tác động và tạo sự thay đổi tích cực trên làn da và cơ thể (body), luôn là lựa chọn hàng đầu để mở rộng hoặc nâng tầm chất lượng liệu trình. Tuy nhiên, nhiều đơn vị Spa – Thẩm mỹ viện vẫn chưa có cơ hội được tiếp cận bởi rào cản về kinh phí, nhất là trong giai đoạn chuẩn bị khởi nghiệp và mở spa.

Với kinh nghiệm trong hơn mười năm đồng hành cùng sự thành công của hàng ngàn Spa – Thẩm mỹ viện thông qua bộ giải pháp trọn vẹn và chuyên nghiệp, HKMED thấu hiểu những khó khăn và áp lực doanh số trước khi quyết định đầu tư thiết bị, máy móc công nghệ cao.

Chương trình “MUA MAY THẨM MỸ TRẢ GÓP 0%”

Chương trình “MUA MÁY THẨM MỸ TRẢ GÓP 0%” với đa dạng sản phẩm cùng lãi suất hấp dẫn là cơ hội không thể tốt hơn để bạn nhanh chóng sở hữu công nghệ, ứng dụng thành công vào các liệu trình. Qua đó, tự tin thực hiện các chiến dịch marketing để thu hút khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh của Spa – Thẩm mỹ viện.

Spa – Thẩm mỹ viện dễ dàng tạo dựng liệu trình điều trị chuyên sâu hoặc kết hợp trong tối ưu kết quả trị liệu thông qua hàng loạt công nghệ cao được tích hợp trong các dòng máy thẩm mỹ từ chương trình trả góp: Hifu, RF, Laser, Mesotherapy,…

Việc của bạn bây giờ bạn là chọn được sản phẩm và gói lãi suất phù hợp để nhanh chóng sở hữu công nghệ, trang bị kịp thời trong phục vụ nhu cầu chăm sóc và trị liệu thẩm mỹ chuyên nghiệp. Chính sách trả góp khi mua máy – thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao chính là một trong những cam kết lâu dài mà công ty HKMED muốn gởi đến quý khách hàng. Từ đó vận dụng, kết hợp,để tạo nên các liệu trình thẩm mỹ chất lượng, nâng cao hiệu quả tại spa.

🔥LINH HOẠT HƠN – TIẾT KIỆM HƠN💰
👉 Tiết kiệm đến 50% chi phí đầu tư ban đầu
👉 Trả dần, KHÔNG LÃI SUẤT
👉 Chỉ cần thanh toán chi phí cho phần xung sử dụng
👉 Thủ tục nhanh chóng, thiết bị hiệu quả
👉 Bàn giao, hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ đầy đủ

⚠⚠ CAM KẾT
👉 Thiết bị làm việc hiệu quả
👉 Thời gian chờ đợi không quá 24h
👉 Tư vấn, hỗ trợ vận hành 24/7

Mọi thông tin liên hệ 0914.397.339 (Zalo) để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm dịch vụ, kiểm tra máy

CÔNG TY CP TMDV KỸ THUẬT HKMED
Địa chỉ: Số 155 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM

Call: 0914.397.339 – 0772.422.270 (Zalo)
Email: info@hkmed.vn
Fanpage: Trung tâm sửa chữa thiết bị Spa & Máy thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *