Mua máy thẩm mỹ, thiết bị Spa trả góp 0%

Mua máy thẩm mỹ, thiết bị sử dụng trong các Spa hiện nay là việc cần thiết phải có. Công nghệ mới luôn được cập nhật và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các công nghệ cũ. Vì thế việc săn máy thẩm mỹ mới, thiết bị Spa mới với chương trình mua máy thẩm mỹ trả góp 0% có ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp tăng khả năng trải nghiệm và công suất của cửa hàng.

Mua máy thẩm mỹ Spa ở đâu

Nhu cầu – Sự phát triển của ngành thẩm mỹ làm đẹp hiện nay

Khi nhắc đến sắc đẹp thì người ta thường nói đến các chị em phụ nữ, những con người thường được gọi là “ Phái đẹp ”. Vẻ đẹp ở đây được nhắc đến là vẻ đẹp cả lẫn về thể xác là tâm hồn. Để hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài thì chúng ta không thể nào không nhắc đến việc cân thiệp của việc thẩm mỹ, hoặc chăm sóc cơ thể.

Nhờ nhu cầu ngày càng tăng mà ngành thẩm mỹ Spa làm đẹp ra đời và ngàng càng phát triển. Trên hết chúng ta không thể nào không đề cập đến các thiết bị ứng dụng công nghệ hiện đại giúp việc thẩm mỹ trở nên đơn giản và hiệu quả.

Hầu như mọi nơi trên lãnh thổ đều có các trung tâm thẩm mỹ spa lớn nhỏ mọc lên để đáp ứng nhu cầu làm đẹp trên của con người. Máy giảm mỡ, máy triệt lông, máy tiêm dưỡng chất, máy laser, máy nâng cơ,… dần được ra đời với nhiều thương hiệu và dòng máy với chức năng khác nhau nhưng đều mục đích cải thiện nét đẹp cho con người.

Mua máy thẩm mỹ, thiết bị spa trả góp 0%

Các chủ cửa hàng Spa thường đầu tư rất nhiều chi phí ban đầu để mua máy móc và nhiều thiết bị thẩm mỹ khác để sử dụng. Nhưng ít người biết đến các dịch cụ mua máy thẩm mỹ, vì nó sẽ hỗ trợ nhất nhiều cho doanh nghiệp về chi phí phát sinh ban đầu. Do vậy các phương án thuê máy thẩm mỹ hoặc mua máy thẩm mỹ trả góp 0% là những cách giúp làm giảm chi phí đầu tư ban đầu hiệu quả.

Áp dụng các công nghệ thẩm mỹ với những tiến bộ đột phá trong cải thiện khả năng tác động và tạo sự thay đổi tích cực trên làn da và cơ thể (body), luôn là lựa chọn hàng đầu để mở rộng hoặc nâng tầm chất lượng liệu trình. Tuy nhiên, nhiều đơn vị Spa – Thẩm mỹ viện vẫn chưa có cơ hội được tiếp cận bởi rào cản về kinh phí, nhất là trong giai đoạn chuẩn bị khởi nghiệp và mở spa.

Với kinh nghiệm trong hơn 15 năm đồng hành cùng sự thành công của hàng ngàn Spa – Thẩm mỹ viện thông qua bộ giải pháp trọn vẹn và chuyên nghiệp, HTMED thấu hiểu những khó khăn và áp lực doanh số trước khi quyết định đầu tư thiết bị, máy móc công nghệ cao. HTMED đưa đến quý khách hàng là chủ Spa những con máy chất lượng cao nhất để tăng năng suất điều trị với các chương trình trả góp 0% cho toàn bộ khách hàng trên toàn quốc.

Chương trình “MUA MAY THẨM MỸ TRẢ GÓP 0%”

Chương trình “MUA MÁY THẨM MỸ TRẢ GÓP 0%” với đa dạng sản phẩm cùng lãi suất hấp dẫn là cơ hội không thể tốt hơn để bạn nhanh chóng sở hữu công nghệ, ứng dụng thành công vào các liệu trình. Qua đó, tự tin thực hiện các chiến dịch marketing để thu hút khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh của Spa – Thẩm mỹ viện.

Spa – Thẩm mỹ viện dễ dàng tạo dựng liệu trình điều trị chuyên sâu hoặc kết hợp trong tối ưu kết quả trị liệu thông qua hàng loạt công nghệ cao được tích hợp trong các dòng máy thẩm mỹ từ chương trình trả góp: Hifu, RF, Laser, Mesotherapy,…

Việc của bạn bây giờ bạn là chọn được sản phẩm và gói lãi suất phù hợp để nhanh chóng sở hữu công nghệ, trang bị kịp thời trong phục vụ nhu cầu chăm sóc và trị liệu thẩm mỹ chuyên nghiệp. Chính sách trả góp khi mua máy – thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao chính là một trong những cam kết lâu dài mà công ty HTMED muốn gởi đến quý khách hàng. Từ đó vận dụng, kết hợp,để tạo nên các liệu trình thẩm mỹ chất lượng, nâng cao hiệu quả tại spa.

Tại sao nên lựa chọn mua máy thẩm mỹ trả góp

🔥 LINH HOẠT HƠN – TIẾT KIỆM HƠN 💰

👉 Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu
👉 Trả dần theo thời hạn
👉 Chỉ cần thanh toán chi phí cho phần xung sử dụng
👉 Thủ tục nhanh chóng, thiết bị hiệu quả
👉 Bàn giao, hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ đầy đủ

⚠⚠ CAM KẾT
👉 Thiết bị làm việc hiệu quả
👉 Thời gian chờ đợi không quá 24h
👉 Tư vấn, hỗ trợ vận hành 24/7

Nơi bán máy thẩm mỹ – thiết bị spa trả góp 0%

Tại HTMED luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật bảo hành, bảo trì thiết bị spa túc trực 24/24 có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa kiểm tra thiết bị thẩm mỹ:

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng 24/7 mọi nơi tại TP.HCM.
  • Bảo hành sản phẩm 18 tháng khi mua chính hãng tại HTMed.
  • 1 Đổi 1 trong vòng 90 ngày
  • Giao hàng nhanh chóng và tận nơi trên toàn quốc.
  • Tư vấn và chuyển giao công nghệ spa, trung tâm thẩm mỹ.
  • Cài đặt và lắp ráp hoàn chỉnh mọi chức năng.
  • Hỗ trợ đào tạo trọn gói cách vận hành sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình mua máy thẩm mỹ trả góp 0% cùng với nhiều loại máy khác nhau như máy triệt lông Diode Laser, máy nâng cơ Hifu, máy xoá xăm Picoway, PicoFocus, máy chăm sóc da, máy điện di,… đi kèm hàng trăm phần quà khi mua máy. Hãy liên hệ ngay 0772.422.270 (Zalo) để được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tư vấn sản phẩm dịch vụ phù hợp!


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.2700904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *