Máy tiêm dưỡng chất

Showing all 3 results

Máy tiêm tinh chất, dưỡng chất thường chọn để tiêm vào da các dưỡng chất như: HA, Dermatoxin, retinol, vitamin C, AHA, BHA, noãn thực vật, tế bào gốc, filler, botox… Tùy thuộc vào tình trạng da mà các chuyên viên sẽ chọn dưỡng chất phù hợp cho làn da của bạn. Máy tiêm tinh chất giúp tăng cường độ đàn hồi, tái tạo, trẻ hóa da nhanh chóng; dưỡng ẩm, tăng sinh Collagen chống lão hóa. Giúp da trắng sáng, căng bóng, trẻ hóa toàn diện. Có thể xóa vết nhăn ở đuôi mắt, nếp nhăn khóe miệng, vùng má bị chảy sệ… Vậy máy tiêm tinh chất là gì?

Máy tiêm dưỡng chất là gì?

Máy tiêm dưỡng chất là giải pháp tiêm tinh chất sinh học toàn diện được áp dụng cho tất cả các sản phẩm hiện có như: Botox, Filler, và Meso.

Tiêm dưỡng chất là một trong những công nghệ trẻ hóa da được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự hiện đại, khoa học, an toàn và hiệu quả vượt trội của nó. Hiện nay máy tiêm đang trở thành trang thiết bị cho spa chuyên nghiệp, đẳng cấp không thể thiếu.

Đây là phương pháp nhanh nhất mang đến cho làn da sức sống, khả năng miễn dịch và phục hồi da trước nhiều tác nhân gây hại. Các chủ Spa, Thẩm mỹ viện không ngừng cải tiến máy móc, trang thiết bị để nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp mới nhất hiện tại.

Các máy tiêm tinh chất phổ biến hiện nay

Máy tiêm tinh chất đang rất phổ biến thường được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ chăm sóc da hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay các dòng máy tiêm dưỡng chất có rất nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau, cũng như chủng loại và xuất xứ của máy.

Sau đây là các dòng máy tiêm tinh chất Botox, Filler, Vitamin và Meso được sử dụng rộng rãi hiện nay:


Mọi thông tin bạn cần tìm hiểu về máy tiêm tinh chất, dưỡng chất hãy liên hệ 0904.210.437 (Zalo) để được hỗ trợ tư vấn thiết bị và liệu trình hợp lý!