DỊCH VỤ THUÊ MÁY

Thuê máy thẩm mỹ Spa đã qua sử dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm thuê máy thẩm mỹ đã qua sử dụng để mua/thuê lại sử dụng, HKMED cho phép bạn mua/thuê lại  tất cả các loại và nhãn hiệu phổ biến với giá chiết khấu. Khi bạn mua máy thẩm mỹ đã qua sử dụng, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn, đi kèm với dịch vụ kiểm tra, bảo hành sản phẩm thường xuyên. Điều này chỉ có thể có được khi bạn giao dịch với một nhà cung cấp hàng đầu về máy thẩm mỹ, có đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm tay nghề cao. HKMED là công ty lý tưởng của bạn cho việc thuê lại máy thẩm mỹ đã qua sử dụng với  giá trị thực sự giúp giảm chi phí mở Spa.

Cho thuê máy thẩm mỹ giá rẻ hkmed

HKMED cung cấp đến bạn sản phẩm gì?

Chúng tôi cung cấp các loại máy thẩm mỹ được sử dụng để bán được thiết kế đặc biệt cho một mục đích cụ thể và các loại khác phục vụ cho một loạt các nhu cầu về mỹ phẩm và y tế. Hiện tại chúng tôi bao gồm các thiết bị laser từ các thương hiệu hàng đầu và các dòng máy mang thương hiệu “HKMED” với ưu điểm vượt trội do đội ngũ kỹ thuật HKMED phát triển. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được các chuyên gia giúp xác định các loại laser mỹ phẩm đã qua sử dụng để giúp bạn đáp ứng nhu cầu và ngân sách. Bạn có thể chọn từ các loại thiết bị thẩm mỹ khác nhau bao gồm:

  • Nâng cơ
  • Tẩy lông
  • Điều trị sẹo
  • Giảm nếp nhăn bằng laser
  • Trẻ hóa da mặt
  • Trị mụn thâm, tàn nhan

Tại sao nên lựa chọn HKMED?

Đầu tư vào thuê thiết bị thẩm mỹ HKMED là một lợi thế cạnh tranh về kinh tế cho những chủ cửa hàng mới thành lập nhưng với mức vốn hạn hẹp hoặc các Spa chưa nhiều kinh nghiệm cần trải nghiệm nhiều dòng máy để có dòng máy phù hợp, trong đó bao gồm giảm chi phí mua lại tới 70%. Máy thẩm mỹ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp mới muốn giảm đầu tư ban đầu hoặc những người tìm cách phát triển dịch vụ của họ. HKMED có các kỹ thuật viên được chứng nhận và kinh nghiệm dày dặn, giúp các chủ Spa tân trang và kiểm tra từng thiết bị của khách hàng.

Bạn cần thuê máy thẩm mỹ? Đặt hàng hôm nay

HKMED cung cấp máy thẩm mỹ được sở hữu trước từ những người bán hàng riêng lẻ trên toàn quốc, cũng như từ cổ phiếu cho thuê và doanh số bán lại của ngân hàng. Bằng cách này, chúng tôi đang ở một vị trí tốt hơn để mở rộng tiết kiệm cho khách hàng của chúng tôi bao gồm spa, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ da liễu,trung tâm thẩm mỹ. Nhận các laser mỹ phẩm tiền sở hữu chất lượng tốt nhất từ ​​một nhà cung cấp hàng đầu hiện nay với giá cả cạnh tranh nhất. Bạn đang cần thuê máy, thiết bị sử dụng trong Spa như máy điện di, máy nâng cơ, máy giảm béo – tan mỡ, máy tiêm dưỡng chất,…. vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0914.397.339 – 0772.422 (Zalo) hoặc gửi thư cho chúng tôi tại địa chỉ info@hkmed.vn.