Cách lựa chọn mua Máy triệt lông Diode Laser tốt nhất?

Bạn có thể đang ở giai đoạn đầu mở một spa hoặc đã sở hữu một cơ sở kinh doanh riêng và bây giờ bạn đang tìm kiếm các loại máy Diode Laser triệt lông khác nhau để sử dụng triệt lông cho khách hàng. Thoạt đầu có thể bạn đã biết những cách để lựa chọn máy triệt lông Diode Laser chất lượng chưa? Đây là hướng dẫn để bạn có thể lựa chọn máy thẩm mỹ laser phù hợp cũng như các loại máy thẩm mỹ khác.

CHUẨN BỊ NHỮNG THÔNG TIN KIẾN THỨC CƠ BẢN TRƯỚC KHI MUA

Trước khi lựa chọn một máy Diode Laser phù hợp với nhu cầu của bản thân trước hết bạn cần tìm hiểu và nắm bắt rõ các yêu cầu sau:

  • Xác định phương pháp điều trị nào là quan trọng nhất đối Spa của bạn hiện tại
  • Nguồn ngân sách chi trả với bạn khi mua máy
  • Cách thức triệt lông của máy Diode Laser
  • Xác định xem bạn đang thanh toán bằng tiền mặt hay đăng ký mua trả góp / thuê máy sử dụng

CÓ NÊN CHỌN CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DIODE LASER THAY VÌ CÁC CÔNG NGHỆ KHÁC ?

Xác định phương pháp điều trị bạn muốn cung cấp sẽ giúp thu hẹp loại thiết bị phù hợp nhất. Một số loại phương pháp điều trị phổ biến mà bạn có thể đang tìm kiếm thiết bị là tẩy lông bằng laser, xóa hình xăm bằng laser, sắc tố, tái tạo bề mặt da và sắc tố. Laser có thể cung cấp nhiều loại phương pháp điều trị khác nhau bằng cách sử dụng các cài đặt năng lượng thích hợp cho phương pháp điều trị nhất định.

Máy triệt lông bằng laser sử dụng 3 loại laser phổ biến là diode, alexandriteNd: Yag. Hệ thống triệt lông bằng Diode Laser đòi hỏi tia laser xung tập trung vào nang lông, cũng có nghĩa là thời lượng xung ngắn hơn hoặc công suất đỉnh cao hơn và thời gian nghỉ trên da ngắn hơn, giúp cho người dùng không có cảm giác đau rát trong quá trình điều trị. Đối với các làn da tối, sẫm màu, lông dày và nhiều thì trong quá trình điều trị sẽ có cảm giác châm chích nhẹ. Diode Laser triệt lông vùng kín sử dụng công nghệ mới khác với laser xóa xăm để hạn chế các tổn thương da.

Cách lựa chọn mua Máy triệt lông Diode Laser tốt nhất

MÁY DIODE LASER CÓ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ TỪ ĐÂU ?

Các loại máy Diode Laser có trên thị trường hiện nay chủ yếu là các sản phẩm nhập khẩu, đặc biệt là từ Trung Quốc rất nhiều. Nhưng điều đó không đáng ngại khiến bạn phải băn khoăn trong việc lựa chọn máy. Vì khi lựa chọn bất cứ máy nào có xuất xứ ở đâu thì chất lượng và dịch vụ vẫn là yếu tố quan trọng giúp bạn quyết định lựa chọn mua hàng hay không?.

Dù bạn chọn các loại máy triệt lông Diode Laser từ USA có chất lượng tốt nhưng khi có vấn đề trong quá trình sử dụng, hay đó là máy mới nên bạn không biết sử dụng thì việc hướng dẫn sử dụng cũng như tìm kiếm kỹ thuật chuyên sửa chữa và phụ kiện thay thế cũng gặp nhiều khó khăn. Đặt biệt khi bạn đang cần tìm kiếm phụ kiện thay thế mà linh kiện đó ngưng sản xuất hoặc bạn nhập về nhưng không phù hợp với máy, thế là phải tốn rất nhiều thời gian ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Tìm kiếm các doanh nghiệp uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt cũng là cách giúp bạn giải đáp bài toán trên. Hiện tại các doanh nghiệp Việt Nam có đủ năng lực và kinh nghiệm để thực hiện sản suất các loại máy thẩm mỹ này. Như những năm gần đây việc lựa chọn các sản phẩm máy thẩm mỹ Việt Nam đang dần trở nên ưa chuộng, đặt biệt là các loại máy Diode Laser, Máy nâng cơ,….

XÁC ĐỊNH NGÂN SÁCH CHI TRẢ KHI TÌM KIẾM CÔNG NGHỆ LASER THẨM MỸ

Cũng giống như các loại máy thẩm mỹ khác, máy triệt lông Diode Laser có nhiều mẫu mã chủng loại và giá cả thấp, trung bình và cao. Nhưng hầu hết trên thị trường hiện nay phần lớn là các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc. Các con máy nhập khẩu này có giá thành cao giao động từ 5000 đến 15000 đô la/máy, chưa nói đến các con máy cũ đã qua sử dụng.

Ví dụ, bạn có thể mua một máy Diode Laser đã qua sử dụng 3 năm với giá 500 đô la hoặc bạn có thể mua một máy Diode Laser mới với giá 10000 đô la. Điều quan trọng là phải nhận ra và xác định ngân sách và tuân theo nó. Một spa mới thành lập nên luôn muốn chi tiêu ít hơn và tập trung vào việc kinh doanh của họ phát triển. Một chiến lược quan trọng là bạn luôn có thể chi nhiều tiền hơn nhưng nếu bạn sử dụng tối đa thiết bị thì bạn đang tổ chức một tình huống rủi ro và phá sản.

HTMED có bán các loại Diode Laser triệt lông thẩm mỹ giá cả phải chăng phù hợp với mọi ngân sách và đi kèm đó là các dịch vụ cho thuê máy, trả góp máy thẩm mỹ 0%. Các doanh nghiệp nặng về tiền mặt nên luôn duy trì bước đệm cho hoạt động tiếp thị, các tháng kinh doanh chậm và nhiều loại chi phí khác. Đây là lý do tại sao hầu hết các doanh nghiệp sẽ chọn con đường cho thuê hoặc mua máy trả góp.

Máy triệt lông hiệu quả nhất hiện nay

XÁC ĐỊNH XEM TÀI CHÍNH HOẶC TIỀN MẶT KHI MUA MÁY DIODE LASER ?

Điều quan trọng là phải hỏi ý kiến ​​kế toán của bạn trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào để giúp xác định điều gì là tốt nhất cho bạn. 99% doanh nghiệp sẽ đi theo con đường mua trả góp hoặc cho thuê. Việc cấp vốn hoặc cho thuê cho phép các doanh nghiệp dễ dàng có được thiết bị với số tiền thấp hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm tài chính cho mua máy triệt lông Diode Laser thẩm mỹ bạn có thể lựa chọn các loại máy có chi phí giá rẻ được sản xuất trong nước đi kèm đó là dịch vụ trả góp 0% sẽ giúp rất nhiều trong việc giảm chi phí mua sắm thiết bị, điều quan trọng là phải xác định ngân sách thanh toán hàng tháng vì điều này cũng sẽ giúp xác định thiết bị nào phù hợp nhất.

> Thuê máy Diode Laser

> Mua máy thẩm mỹ trả góp

Tại TP.HCM có rất nhiều nơi cung cấp máy triệt lông Diode Laser, bao gồm laser thẩm mỹ mới và laser thẩm mỹ đã qua sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm các dịch vụ mới cho doanh nghiệp của mình hoặc đang tìm kiếm một loại thẩm mỹ để sử dụng, thuê máy hoặc sửa chữa máy, hãy liên hệ với HOTLINE HTMED theo số 0772.422.270 (ZALO) hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info@htmed.vn để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm dịch vụ thích hợp nhất.
——————-
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *