Thiết bị cơ bản

Showing all 10 results

Các Spa & Thẩm mỹ viện ngày càng phổ biến với nhiều người. Điều làm nên thành công của Spa nói riêng và ngành thẩm mỹ hiện đại nói chung, chúng ta không thể nào không nhắc đến các thiết bị thẩm mỹ thường được sử dụng trong Spa như các loại máy thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao: máy Q_Switched Yag Laser, máy triệt lông Diode Laser, máy nâng cơ công nghệ Hifu – RF, máy Picoway, máy PicoSecond, máy chăm sóc da AquaPlus, máy tiêm dưỡng chất Meso, máy phân tích da… và các thiết bị spa cơ bản khác.

Các thiết bị thẩm mỹ, máy móc Spa, dụng cụ Spa và nhiều thiết bị cơ bản khác giúp điều trị hiệu quả các vấn đề về da. Ngoài ra, các thiết bị này còn giúp tăng hiệu suất điều trị, tăng mức độ an toàn khi điều trị.

Thiết bị thẩm mỹ cơ bản dùng trong Spa, thẩm mỹ viện thường được nhắc đến như: đèn Lúp LED, máy ánh sáng sinh học 7 màu, cần xông mặt nóng, máy chăm sóc da 5 chức năng, kệ gỗ spa, mặc nạ sinh học, ghế điện chuyên dụng, máy tiệt trùng ozon,… tuy nhỏ và có giá thành rẻ nhưng chúng thiết bị không thể thiếu.


Mọi thông tin bạn cần tìm hiểu về các thiết bị Spa, máy thẩm mỹ và dụng cụ Spa xin vui lòng liên hệ 0904.210.437 (Zalo) để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm thích hợp!