Máy phân tích da

Showing all 5 results

Máy phân tích da được hầu hết các chuyên gia như bác sĩ da liễu, phòng khám thẩm mỹ, phòng khám thẩm mỹ, spa và các công ty chăm sóc da sử dụng để chẩn đoán tiến hành các xét nghiệm phân tích da sau này.

Máy phân tích da

Máy phân tích da là gì ?

Máy phân tích da (hay còn gọi là Máy soi da) là thiết bị chuyên dụng trong ngành thẩm mỹ và y khoa, thường được bác sĩ da liễu dùng để phân tích, kiểm tra da toàn diện. Máy giúp phân tích tình trạng sức khoẻ của da, những tổn thương dưới da hay các vấn đề liên quan đến da nhờ vào độ phóng đại và nguồn sáng đặt biệt bên trong máy. Giúp bạn kiểm tra bã nhờn, chất sừng, tạp chất, lỗ chân lông, nếp nhăn, đốm và độ ẩm.

Khi nào cần phân tích da ?

Phân tích da mỗi tháng một lần là đủ. Nhưng nếu bạn thận trọng về sức khỏe làn da của mình và muốn biết liệu các sản phẩm bạn đang sử dụng có hiệu quả hay không, thì hãy làm điều đó hai lần một tháng. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi sự tiến triển của làn da một cách hiệu quả hơn.

Khi nói đến phân tích da, nhiều yếu tố như dinh dưỡng, lựa chọn lối sống, cũng như các yếu tố gây căng thẳng bên ngoài như ô nhiễm phải được xem xét. Tất cả những yếu tố này góp phần vào những thay đổi bên trong tế bào.


Mọi thông tin bạn cần tìm hiểu về máy phân tích da, máy soi da Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0772.422.270 (Zalo) để được hỗ trợ tư vấn thiết bị và liệu trình hợp lý!