Máy điện di

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy điện di tinh chất nóng lạnh là sản phẩm được sử dụng nhiều ở các Spa, Thẩm mỹ viện hiện nay giúp nâng cơ trẻ hoá da. Khi sử dụng máy điện di để chăm sóc da, dưỡng chất sẽ thẩm thấu bên trong da nhanh hơn. Máy điện di sẽ giúp làn ra được massage nhẹ nhàn, bạn sẽ có cảm giác các nan lông đang được mở ra và tinh chất đang được thẩm thấu vào bên trong da và được khoá lại với cực lạnh của máy.

Máy điện di hoạt động theo nguyên tắc thâm nhập cân bằng trên mô da tạo ra sự ức chế của phản ứng toả nhiệt. Có tác dụng chống viêm, thư giãn cơ bắp và tác dụng giảm đau, cải thiện lưu thông máu. Máy điện di sử dụng cơ chế Electroporation, giúp đưa tối ưu các dưỡng chất và Vitamin vào sâu bên trong các tế bào giúp các loại dưỡng chất được thấm sâu hơn và phát huy tác dụng gấp nghìn lần so với phương pháp thẩm mỹ thông thường.

HKMED chuyên cung cấp các loại máy điện di có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay với chất lượng cao, đảm bảo an toàn, chế độ bảo hành nhanh chóng, với nhiều chế độ hậu mãi dành cho khách hàng.