Máy làm đẹp da

Showing all 6 results

Dòng máy làm đẹp da ( hay còn được biết đến là máy chăm sóc da ) thường được sử dụng rộng rãi tại các Spa và Thẩm mỹ viện thậm chí là sử dụng cá nhân. Lý do bởi vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại trong việc hạn chế lão hóa da, tái tạo làn da trẻ trung, mịn màng cho phái nữ.

Một số loại máy chăm sóc da mặt sử dụng dòng điện siêu nhỏ để kích thích cơ mặt. Dòng điện này tương tự như dòng điện sinh học có sẵn trong cơ thể người, có tác dụng kích thích cơ bắp, làm da mặt săn chắc hơn, không bị chảy sệ.

Các máy chăm sóc da làm đẹp da sử dụng ở các Spa & TMV thường có hiệu suất cao hơn, mang lại hiệu quả hơn so với các dòng máy mini cá nhân. Trên một máy làm đẹp chăm sóc da cho Spa thường tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau như ánh sáng sinh học PDT, Jet Peel, hút mụn, điện di, nâng cơ RF, AquaHydrogen phun Oxy + Dưỡng chất, Mesoderm Vaccum, tay cầm mài da nhiệt thuỷ lực,… giúp Spa có nhiều liệu trình khác nhau để điều trị có từng loại da phù hợp.

Các dòng máy chăm sóc làm đẹp da phổ biến được nhiều chủ Spa tin dùng chúng ta có thể nhắc đến các loại máy như:


Mọi thông tin bạn cần tìm hiểu về máy chăm sóc làm đẹp da Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0772.422.270 (Zalo) để được hỗ trợ tư vấn !