Máy điều trị sắc tố

Showing all 6 results

Tăng sắc tố da là vấn đề thường gặp nhất ở làn da, do nhiều nguyên nhân như da đang trong quá trình lão hóa hay do tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời khiến cho làn da đen sạn, các hắc sắc tố melanin phát triển dẫn đến làn da bị nám và tàn nhang.

Đối với những người bị thâm nám, tàn nhang, bớt ota lâu năm thì các phương pháp thông thường sẽ không có hiệu quả khi đó bạn cần đến các thẩm mỹ viện để sử dụng liệu trình trị bằng laser loại bỏ sắc tố giúp da căng sáng.

Tại sao lại bị tăng sắc tố da ?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tăng sắc tố da như bẩm sinh hoặc do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời làm tăng lượng sắc tố melanin khiến da bị sạm. Ở những người sở hữu làn da trắng thì khiến cho da sản xuất nhiều melanin không đồng đều dẫn đến xuất hiện tàn nhang và tùy theo cơ địa của mỗi người thì các hắc sắc tố xuất hiện khác nhau.

Sự thay đổi của nội tiết tố cũng làm tăng sắc tố da, thường gặp ở phụ nữ trong thai kỳ, uống các thuốc tránh thai và những người bị rối loạn nội tiết tố.

Máy điều trị sắc tố da

Có rất nhiều loại máy điều trị sắc tố da khác nhau, cùng với đó là công nghệ điều trị cũng không giống nhau. Chúng ta không thể nào không nhắc đến các dòng máy điều trị tăng sắc tố da đang phổ biến và được ưu chuộng hiện nay như:


Mọi thông tin tìm hiểu về máy điều trị sắc tố da Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0904.210.437 (Zalo) để được hỗ trợ tư vấn!