Tại sao nên chọn máy xoá xăm Picoway thay vì Picosure

Xăm tên người yêu cũ lên cơ thể dường như là một ý tưởng đầy lãng mạn với nhiều người vào khoảng một thập kỉ qua. Nhưng bây giờ, khi mối quan hệ đó đã không còn, thì bạn cũng muốn hình xăm của mình “vỡ tan” để xoá trôi những kí ức không muốn nhớ đến. Xoá xăm bằng Laser hiện đang là một trong những phương án xóa xăm được tìm kiếm nhiều nhất. Cho dù mối tình của bạn đã không còn tồn tại nữa, hay đơn giản là bạn cảm thấy hình xăm đó không còn phù hợp. Thì có một loại laser có thể giúp loại bỏ hình xăm không mong muốn một cách an toàn và nhanh chóng: đó chính là laser PicoWay

PicoWay sử dụng công nghệ xung cực ngắn tính tới phần nghìn tỉ giây. Một pico giây là một phần tỷ của một giây. Vì thế những loại laser này được đặt tên theo cách mà chúng phát ra những chùm năng lượng liên tục chỉ kéo dài trong 1 pico giây. 

PicoSure là công nghệ đầu tiên của thế hệ Laser thẩm mỹ mới, thay vì tích tụ nhiệt, PicoSure cung cấp năng lượng rất nhanh khiến các hạt nhỏ tạo thành sắc tố và mực xăm rung lên và vỡ ra, mà không đốt cháy mô xung quanh. Không gây ra bất kì tổn thương nào cho vùng da xung quanh. 

Tuy nhiên, mặc dù gần như giống nhau ở tên gọi nhưng PicoWay lại có 1 vài ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với PicoSure. 

BƯỚC SÓNG

PicoWay loại laser duy nhất có 3 bước sóng trong cùng 1 hệ thống laser: 3 bước sóng này là 530nm, 1064nm và bước sóng mới 785nm – có khả năng xử lý màu mực và nhiều loại hình xăm nhất. 

Bước sóng 532nm có khả năng xóa các sắc tố mực xăm màu đỏ vàng và cam. Trong khi bước sóng 1064nm lại có thể xóa bỏ sắc tố màu đen, nâu, xanh lá cây, xanh dương và tím. Bước sóng 785nm tăng cường khả năng vốn đã rất mạnh mẽ của hệ thống Picoway trong việc xóa những hình xăm màu xanh dương và xanh lá cây. 

Vì những bước sóng này nằm trong 1 khung laser nên có thể xử lý đồng thời nhiều màu sắc khác nhau. Điều này không thể xảy ra đối với PicoSure khi nó chỉ có một bước sóng duy nhất là 755nm. 

Công nghệ bước sóng kép cho phép hấp thụ tối đa những sắc tố được nhắm mục tiêu, đồng thời giảm hấp thụ ở những vùng da xung quanh. Điều này mang đến hiệu quả xóa xăm an toàn hơn và tác dụng phụ tối thiểu cho da. Hơn nữa, việc có nhiều bước sóng cũng hiệu quả hơn trong việc xóa bỏ mực xăm từ bất kỳ tông da nào. Trong khi bước sóng đơn của Picosure lại gây khó khăn khi xóa mực xăm trên làn da tối màu. 

THỜI GIAN XUNG

Uư điểm nổi bật của PicoWay so với PicoSure nữa là thời gian phát xung ngắn hơn. Xung ngắn hơn cho phép tia laser phá vỡ các sắc tố mực xăm thành những phân tử nhỏ hơn, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ và đào thải ngay sau đó. Công nghệ xung cực ngắn của Laser PicoWay cũng có nghĩa là nó tạo ra hiệu ứng quang âm thay vì chủ yếu là hiệu ứng nhiệt như ở PicoSure. 

Năng lượng quang âm là năng lượng ánh sáng thâm nhập vào da và nhẹ nhàng làm rung, phá vỡ các sắc tố mực xăm đã được nhắm mục tiêu. Điều này đồng nghĩa với việc loại bỏ sắc tố mực xăm tốt hơn, cần ít phiên điều trị hơn và nguy cơ làm tổn thương da thấp hơn so với năng lượng nhiệt.

Tác động của Picosure dưới da – HTMED

CÔNG SUẤT

PicoWay cũng vượt trội hơn Picosure về công suất. Trong khi PicoSure chỉ có công suất cực đại ở mức 0,36GW. Thì PicoWay đạt đến 0,9GW. Điều này đóng vai trò rất quan trọng vì công suất lớn đồng nghĩa với việc hình xăm sẽ được xóa hiệu quả hơn.

Laser tác động mạnh hơn thì  khả năng phá vỡ các sắc tố thành các phân tử nhỏ hơn càng tốt. Giúp cơ thể có thể hấp thụ dễ dàng. Khả năng loại bỏ sắc tố mạnh mẽ của PicoWay không chỉ đồng nghĩa với việc người bệnh sẽ cần ít phiên điều trị hơn mà còn giúp giảm bớt tổng chi phí cần thiết. 

Với tất cả những dẫn chứng trên, tin chắc rằng Picoway có đủ lí do để trở thành laser xóa xăm hiệu quả nhất trên thị trường. Picoway đảm bảo sẽ xóa sạch hình xăm của bạn cùng với những kí ức mà bạn không còn muốn lưu luyến. 

Một số máy xóa xăm sử dụng công nghệ PicoWay được nhiều bác sĩ và các thẩm mỹ viện tin dùng như: Máy Laser xoá xăm Picoway HK-PCW1

Máy xoá xăm Laser Picoway

Bảng so sánh các chỉ số hiệu năng của PicoWay và PicoSure

PicoWay

PicoSure

3 bước sóng, có thể xử lý tất cả các loại màu sắc và loại da.  1 bước sóng đơn – khó khăn khi xóa xăm trên tông da màu đỏ và sẫm hơn

Thời gian xung 450ps/ 375ps/ 300ps

Hiệu ứng quang âm thực sự

Thời gian xung 750ps.

Hiệu ứng quang thấp, chủ yếu là hiệu ứng quang nhiệt. 

Công suất cực đại – 0.9GW

Công suất mạnh hơn => hiệu quả xóa xăm sẽ cao hơn

Công suất cực đại – 0.36GW

Xem thêm: Xóa hình xăm bằng tia Laser có đau không

Bạn đang cần mua máy Laser, máy nâng cơ, máy chăm sóc da, máy xoá xăm, máy triệt lông để đầu tư cho cửa hàng cửa mình với giá rẻtrả góp 0%. Hãy liên hệ HTMED – 0772.422.270 (Zalo) để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm thích hợp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *