Xoá hình xăm bằng Laser có đau không ?

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi nhận được là “Xóa hình xăm bằng laser có đau không?” Nó không tệ như bạn nghĩ. Ngoài ra, một trong những lý do bạn tin rằng xoá xăm bằng Laser rất đau chỉ vì bạn nghe thông tin đó từ gia đình và những người xung quanh. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là những người bạn và những người xung quanh bạn thì chưa từng điều trị xóa hình xăm bằng tia laser bao giờ trước đây! Vì vậy, đừng nghe họ!

Xoá hình xăm bằng Laser có đau không?

>> Máy xoá xăm hiện đại nhất hiện nay: Máy xoá xăm laser Picoway

LƯU Ý KHI XÓA HÌNH XĂM BẰNG LASER

Xoá hình xăm bằng công nghệ laser không sẽ không mang lại cảm giác đau như bạn đang nghĩ. Cũng cần lưu ý rằng khả năng chịu đau của mỗi người là khác nhau. Những gì một người cảm thấy kinh khủng có thể là một cuộc đi dạo trong công viên cho lần tiếp theo. Vị trí của hình xăm cũng là một điều cần cân nhắc. Một số bộ phận trên cơ thể nhạy cảm hơn những bộ phận khác.

Năng lượng laser rất mạnh và tác động vào sắc tố ở một phần tỷ giây. Một số người so sánh nó với một cảm giác ngứa nhẹ. Nó cũng đã được so sánh với những mảnh dầu mỡ bắn ra khi nấu thịt xông khói, khi chiên thức ăn. Tuy nhiên, việc điều trị rất nhanh chóng. Một số điều trị kết thúc trong vài giây. Bạn có thể ra vào phòng khám trong vòng 10 phút để thực hiện việc xoá xăm, công việc này được thực hiện rất nhanh chóng. Tất nhiên tùy thuộc vào kích thước của hình xăm.

Hầu hết các tiệm sử dụng một hệ thống làm mát. Điều này làm cho các phương pháp điều trị dễ chịu hơn một chút. Vùng có hình xăm được làm mát vài phút trước khi điều trị bằng laser và tiếp tục trong suốt quá trình điều trị và sau đó trong vài phút sau khi điều trị. Hầu hết mọi người thấy như vậy là đủ và không cần thêm bất kỳ chất gây tê nào.

>> Dịch vụ sửa chữa máy xóa xăm laser thẩm mỹ

Tuy nhiên, nếu bạn rất nhạy cảm thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kem làm tê. Thoa kem làm tê lên vùng xăm và phủ Glad Wrap một giờ trước khi điều trị.

CÁCH XÓA HÌNH XĂM KHÔNG ĐAU

Như những gì chúng tôi đã nói ở bên trên thì xoá hình xăm bằng công nghệ laser cách thức xoá xăm tiên tiến nhất hiện nay và sẽ không gây đau cho người điều trị. Bạn nên tìm hiểu nơi xoá xăm đang áp dụng công nghệ xoá xăm nào? Đặt biệt hay ưu tiên các nơi xoá xăm bằng công nghệ laser tiên tiến nhất để không gây bỏng rát và để lại sẹo sau khi điều trị.

Xóa hình xăm bằng laser có đau không ?

Chúng ta đã biết được xóa xăm bằng laser là không gây đau, cảm giác khi xóa hình xăm bằng laser mang lại là cảm giác châm chích.

Xoá xăm bằng laser có hết không ?

Xóa xăm bằng laser sẽ là phương pháp an toàn giúp bạn bắn bay hình xăm trong thời gian ngắn, không gây ảnh hưởng nhiều vào xâu bên trong tế bào dưới da.

Lưu ý: Tuy là công nghệ an toàn nhưng có các cơ sở sử dụng các máy laser kém chất lượng, công nghệ cũ hoặc kỹ thuật viên không có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng là nguyên nhân gây vết xăm không tan còn gây bỏng, sẹo sau điều trị.

Khu vực được điều trị có thể cảm thấy hơi cháy nắng trong vài ngày, nhưng điều này rất phổ biến. Có tùy chọn chườm lạnh lên vùng điều trị, tuy nhiên, một số người chưa bao giờ cần làm điều này.

>> Xem thêm: Máy laser xoá xăm tốt nhất hiện nay

Sau khi điều trị, chúng tôi sẽ che khu vực được điều trị bằng một miếng gạc, và điều này là vì sự an toàn của bạn vì chúng tôi muốn tránh bị thương cho khu vực đó. Giữ đủ nước và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ sẵn sàng cho lần điều trị tiếp theo.

Bạn đang cần mua sắm một chiếc máy thẩm mỹ xoá xăm chuyên nghiệp không gây đau rát. Hãy liên hệ HTMED – 0772.422.270 (Zalo) để được hỗ trợ kịp thời loại máy Laser xoá xăm giá rẻ phù hợp với bạn nha!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *