Xoá hình xăm bằng Laser có đau không?

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi nhận được là “Xóa hình xăm bằng laser có đau không?” Nó không tệ như bạn nghĩ. Ngoài ra, một trong những lý do ban tin rằng xoá xăm bằng Laser rất đau chỉ vì bạn nghe thông tin đó từ ra đình và những người xung quanh. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là những người bạn và những người xung quanh bạn thì chưa từng điều trị xóa hình xăm bằng tia laser bao giờ trước đây! Vì vậy, đừng nghe họ!

Xoá hình xăm bằng Laser có đau không\

>> Máy xoá xăm hiện đại nhất hiện nay: Máy xoá xăm laser Picoway

Cũng cần lưu ý rằng khả năng chịu đau của mỗi người là khác nhau. Những gì một người cảm thấy kinh khủng có thể là một cuộc đi dạo trong công viên cho lần tiếp theo. Vị trí của hình xăm cũng là một điều cần cân nhắc. Một số bộ phận trên cơ thể nhạy cảm hơn những bộ phận khác.

Năng lượng laser rất mạnh và tác động vào sắc tố ở một phần tỷ giây. Một số người so sánh nó với một cảm giác ngứa nhẹ. Nó cũng đã được so sánh với những mảnh dầu mỡ bắn ra khi nấu thịt xông khói, khi chiên thức ăn. Tuy nhiên, việc điều trị rất nhanh chóng. Một số điều trị kết thúc trong vài giây. Bạn có thể ra vào phòng khám trong vòng 10 phút để thực hiện việc xoá xăm, công việc này được thực hiện rất nhanh chóng. Tất nhiên tùy thuộc vào kích thước của hình xăm.

Hầu hết các tiệm sử dụng một hệ thống làm mát. Điều này làm cho các phương pháp điều trị dễ chịu hơn một chút. Vùng có hình xăm được làm mát vài phút trước khi điều trị bằng laser và tiếp tục trong suốt quá trình điều trị và sau đó trong vài phút sau khi điều trị. Hầu hết mọi người thấy như vậy là đủ và không cần thêm bất kỳ chất gây tê nào.

Tuy nhiên, nếu bạn rất nhạy cảm thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kem làm tê. Thoa kem làm tê lên vùng xăm và phủ Glad Wrap một giờ trước khi điều trị.

Khu vực được điều trị có thể cảm thấy hơi cháy nắng trong vài ngày, nhưng điều này rất phổ biến. Có tùy chọn chườm lạnh lên vùng điều trị, tuy nhiên, một số người chưa bao giờ cần làm điều này.

Sau khi điều trị, chúng tôi sẽ che khu vực được điều trị bằng một miếng gạc, và điều này là vì sự an toàn của bạn vì chúng tôi muốn tránh bị thương cho khu vực đó. Giữ đủ nước và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ sẵn sàng cho lần điều trị tiếp theo.

Bạn đang cần mua sắm một chiếc máy thẩm mỹ xoá xăm chuyên nghiệp không gây đau rát. Hãy liên hệ HKMED – 0914.397.339 – 0772.422.270 (Zalo) để được hỗ trợ kịp thời loại máy Laser xoá xăm giá rẻ phù hợp với ban nha!

——————————————————-
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HKMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0914.397.339 – 0772.422.27 (Zalo)
Email: info@hkmed.vn
Fanpage: Trung tâm sửa chữa thiết bị Spa & Máy thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *