Khuyến mãi tháng 6 – Chung tay đẩy lùi Covid

Khuyến mãi tháng 6 – Chung tay đẩy lùi Covid. Đồng hành cùng các Spa, chung sức cùng cả nước đẩy lùi Covid với nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo trong tháng 6 này. Nhanh tay liên hệ để không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn: Máy chăm sóc da AquaPlus HK-AQ1, Máy điện di tinh chất DCool HK-DC1

Khuyến mãi tháng 6 / 2021

Khuyến mãi tháng 6

CHƯƠNG TRÌNH 1: Mua Master Diode Laser + Máy nâng cơ Hifu 3D – Tặng máy chăm sóc da AquaPlus HK-AQ1

Trong tháng 6/2021 khi bạn mua dòng máy triệt lông Master Diode Laser + Máy nâng cơ Hifu 3D các bạn sẽ được tặng ngay máy chăm sóc da AquaPlus HK-AQ1 (trị giá 25.500.000đ). Bộ sản phẩm mua 2 tặng 1 được nhiều khách hàng lựa chọn phù hợp với nhiều mô hình Spa thẩm mỹ khác nhau.

CHƯƠNG TRÌNH 2: Mua Master Diode Laser – Tặng máy điện di tinh chất Dcool HK-DC1

Ngoài ra, Quý khách hàng còn thể nhận được quà tặng là máy điện di tinh chất Dcool (trị giá 12.5000.000đ) khi mua máy triệt lông Master Diode Laser. Khi triệt lông mặt xong cũng như sử dụng các liệu pháp điều trị  bằng máy laser thì chúng ta cần ứng dụng các công nghệ điện di để đưa dưỡng chất thấm sâu bên trong, giúp phục hồi và tái tạo lại làn da nhanh chóng.

Điều kiện áp dụng chương trình khuyến mãi tháng 6

Chương trình khuyến mãi tháng 6/2021 là một trong những chuỗi chương trình khuyến mãi trong năm 2021 của Công ty thiết bị thẩm mỹ HTMED. Chuỗi hoạt động khuyến mãi tháng 6 này nằm trong chiến dịch ” Chung tay đẩy lùi Covid ” nhằm mang đến có khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ, giúp các Spa nâng cao khả năng cạnh tranh và hiệu quả điều trị các vấn đề về da cho khách hàng.

  • Chương trình khuyến mãi chào hè bắt đầu từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 30/06/2021
  • Áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc
  • Giá trị quà tặng không quy đổi thành hiện kim hay giá trị khấu trừ cho sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn máy thẩm mỹ của HTMED ? Có rất nhiều lý do để lựa chọn một doanh nghiệp cung cấp thiết bị Spa, HTMED là nơi cung cấp thiết bị uy tín hàng đầu Việt Nam với phương châm mang lại các sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Mọi khách hàng có thể yên tâm sử dụng lựa chọn và sử dụng các loại máy thẩm mỹ do đội ngũ HTMED nghiên cứu và phát triển. Ngoài ra khi mua hàng tại đây, quý khách hàng còn sẽ nhận được các ưu đãi:

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng 24/7 mọi nơi tại TP.HCM
  • Bảo hành sản phẩm 18 tháng khi mua chính hãng tại HTMED
  • 1 Đổi 1 trong vòng 90 ngày
  • Giao hàng nhanh chóng và tận nơi trên toàn quốc
  • Tư vấn và chuyển giao công nghệ spa, trung tâm thẩm mỹ
  • Cài đặt và lắp ráp hoàn chỉnh mọi chức năng
  • Hỗ trợ đào tạo trọn gói cách vận hành sản phẩm

Hãy nhanh tay liên hệ HOTLINE 0772.422.270 (Zalo) để nhận được thêm những thông tin khuyến mãi tháng 6 này và được bộ phận tư vấn hỗ trợ tư về các sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *