Sửa chữa thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao

Dưới góc nhìn của các chuyên viên kỹ thuật BẢO HÀNH – BẢO TRÌ máy móc luôn là vấn đề quan trọng trong hoạt động và vận hành máy móc thẩm mỹ đặc biệt là các dòng máy công nghệ cao chuyên nghiệp Laser.

Mỗi loại máy móc đều được cấu thành từ các thiết bị phức tạp có liên quan mật thiết và hỗ trợ, ảnh hưởng lẫn nhau trong quá trình vận hành chung của toàn hệ thống. Theo thời gian sử dụng, chúng bị hao mòn nếu không phát hiện sớm, hư hỏng và không báo trước. Nếu không có hoạt động bảo trì và để máy móc ở tình trạng xấu, máy móc dễ bị rút ngắn tuổi thọ, hư hỏng nặng dẫn đến chi phí khắc phục tốn kém sau này. Nhiều vấn đề xảy ra nếu trong quá trình sử dụng máy có vấn đề ảnh hưởng tới việc kinh doanh và sự uy tín của chủ đầu tư Spa/TMV.

Đối với HTMED ý nghĩa của hoạt động bảo trì  chính là nguồn cung cấp linh kiện đúng quy chuẩn thiết kế thông qua đó, tạo nên sự an tâm tin cậy về sửa chữa hệ thống vận hành máy thẩm mỹ. Về lâu dài, chính nhờ tính tương thích cao của các thiết bị trong cơ chế vận hành chung, chúng giúp tăng hiệu quả sử dụng của dòng máy. Ngược lại, dùng một linh kiện không đúng quy chuẩn chỉ là giải pháp tạm thời giúp tiết giảm ngân sách, song theo thời gian, chính nó sẽ gây hư hỏng, giảm tuổi thọ cho máy móc và làm tiêu tốn nhiều chi phí hơn.

Là một công ty phân phối, cung cấp máy móc thẩm mỹ công nghệ cao, nhận biết  được tầm quan trọng của việc bảo trì máy móc, công ty HTMED luôn tập trung vào dịch vụ BẢO HÀNH – BẢO TRÌ, chuyên sửa chữa các dòng máy công nghệ cao đặc biệt các dòng LASER, giúp hỗ trợ cho các chủ Spa trong quá trình hư hỏng hay gặp các vấn đề sự cố bất ngờ về máy móc bất cứ lúc nào.

Các vấn đề chung một dòng máy thẩm mỹ thường gặp khi sửa chữa

 • Tay cầm máy bị lỗi
 • Màn hình bị treo không điều chỉnh được
 • Các van cấp nước và thoát nước bị hỏng hóc
 • Cần thay linh kiện hoặc các thấu kính
 • Máy không còn hiệu quả như ban đầu
 • Hư board nguồn
 • Bóng đèn Laser yếu
 • Tia bắn không ra shot
 • Máy nóng bất ngờ
 • Máy kêu to
 • …Và những vấn đề đặc biệt khác,
Bạn nên mua thiết bị spa ở đâu uy tín?

Công ty HTMED sửa chữa và cung cấp mọi linh kiện thẩm mỹ trên toàn quốc, đảm bảo mang lại những dịch vụ BẢO HÀNH – BẢO TRÌ tốt nhất đến Quý khách hàng.

Và để kinh doanh spa thành công bạn cũng cần nghiên cứu những thiết bị spa chuyên dụng theo từng nhu cầu, chẳng hạn như máy xóa xăm, máy trị mụn, máy trị sẹo, máy oxy jet, máy trị nám, máy hifu, máy giảm béo, máy nâng cơmáy chăm sóc da,máy triệt lông và các máy móc thẩm mỹ, thiết bị thẩm mỹ phù hợp.

Hãy liên hệ hay chúng tôi đến số HOTLINE: 0904.210.437 (Zalo) để được tư vấn hỗ trợ ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *