Chuyển giao công nghệ Spa và TMV

Công nghệ Spa là gì?

Công nghệ Spa là công việc ứng dụng các thiết bị, máy móc tiên tiến hiện đại vào trong quá trình điều trị các vấn đề về da cho khách hàng tại các Spa và thẩm mỹ viện. Các công nghệ Spa hiện đại không thể không nhắn đến các công nghệ điện di tinh chất, công nghệ nâng cơ HIFU, triệt lông bằng Diode Laser, se khít âm đạo, trẻ hoá da,…. 

Vì sao phải chuyển giao công nghệ Spa?

HKMED – Buổi chuyển giao công thẩm mỹ spa
HKMED – Hướng dẫn sử dụng máy Laser thẩm mỹ cho Spa

Việc ứng dụng các công nghệ mới vào trong kinh doanh là điều cần thiết, nó sẽ giúp phát triển toàn diện năng suất của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong điều trị cho khách hàng. Tuy nhiên, đây là những công nghệ mới và các thiết bị máy móc sẽ có những cách sử dụng khác nhau nên việc chuyển giao công nghệ Spa là việc cần thiết.

>> Hướng dẫn sử dụng máy triệt lông Diode Laser 

Ngoài ra, trong buổi bàn giao máy và chuyển giao công nghệ Spa ngoài hướng dẫn sử dụng máy còn là buổi trao đổi những kinh nghiệm về thẩm mỹ. Đặc biệt để máy luôn hoạt động tốt nhất, năng xuất đạt hiệu quả cao nhất thì cần có những kiến thức về máy, cũng như cách sử dụng máy làm sao hiệu quả nhất đạt giá trị cao nhất để tránh tình trang hư hỏng máy xảy ra.

>> Dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ

>> Dịch vụ sửa chữa thiết bị yế

Buổi chuyển giao công nghệ Spa tại HKMED

HKMED luôn là đơn vị uy tín đem lại niềm tin đến khách hàng, chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo khi khách hàng đang tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm máy thẩm mỹ chất lượng cao.

Kỹ thuật viên HKMED hướng dẫn sử dụng máy tiêm dưỡng chất
HKMED – Chuyển giao máy thẩm mỹ cho Spa
HKMED – Chuyển giao công nghệ Spa

Chúng tôi xin cảm ơn các khách hàng đã luôn luôn lựa chọn thương hiệu máy thẩm mỹ HKMED và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Trong tương lai HKMED sẽ luôn phấn đấu hoàn thiện mình, phát triển sản phẩm để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm: Mua máy thẩm mỹ, thiết bị Spa trả góp 0%

CÔNG TY CP TMDV KỸ THUẬT HKMED
Địa chỉ: Số 155 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP. HCM

Call: 0914.397.339 – 0772.422.270 (Zalo)
Email: info@hkmed.vn
Fanpage: Trung tâm sửa chữa thiết bị Spa & Máy thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *