Nhà phân phối máy thẩm mỹ Spa hàng đầu tại TP.HCM

Làm thế nào để mua được máy thẩm mỹ Uy tín, chất lượng, chế độ bảo hành tốt ở tại TP.HCM?

Nhà phân phối máy thẩm mỹ Spa hàng đầu tại TP.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh (thường được gọi là Sài Gòn) là một trong hai thành phố lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là thành phố trực thuộc trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội.

Vi là trung tâm lớn nên TP. HCM tập trung đông dân cư nhất cả nước, vì thế nhu cầu cũng sẽ cao so với những tỉnh thành khác. Khi mua các loại máy thẩm mỹ để sử dụng cho Spa các chủ Spa thường tham khảo nhiều nguồn khác nhau để có những lựa chọn tối ưu nhất. Riêng lẽ đó nên TP.HCM có rất nhiều nơi cung cấp máy móc thiết bị Spa, Y tế khác nhau.

CUNG CẤP MÁY THẨM MỸ SPA TẠI TP.HCM

Hòa chung với sự phát triển kinh tế của cả nước, TP.HCM đã và đang tiếp tục phát triển toàn diện mọi mặt kinh tế và xã hội. Vậy khi bạn có ý định mở một cơ sở Spa, thẩm mỹ viện tại Sài Gòn thì bạn không thể nào bỏ qua HKMED. Nhưng lại băn khoăn lo lắng, không biết khi mua máy của các đơn vị cung cấp máy thẩm mỹ về vấn đề bảo trì, bảo hành sau bán hàng sẽ như thế nào? đơn vị bán hàng có chế độ bảo trì định kỳ không, máy gặp vấn đề trục trặc khoảng cách địa lý có làm kéo dài thời gian, tiến độ sửa chữa máy hay không?.. vô vàn câu hỏi sẽ khiến bạn lăn tăn lo lắng có thể dẫn đến bị tuột mất cơ hội khỏi tay mình. Với hơn 12 năm kinh doanh, sửa chữa máy Spa, thẩm mỹ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh… Chúng tôi tự tin cung cấp đến các cô chủ Spa, trung tâm thẩm mỹ những sản phẩm uy tín chất lượng nhất, đi kèm đó là dịch vụ hậu mãi cùng nhiều chính sách ưu đãi đến quý khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ hỗ trợ tư vấn máy thẩm mỹ spa, sửa chữa bảo hành máy:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HKMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0914.397.339 – 0772.422.27 (Zalo)
Email: info@hkmed.vn
Fanpage: Trung tâm sửa chữa thiết bị Spa & Máy thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *