Nhà phân phối máy thẩm mỹ, thiết bị Spa hàng đầu tại TPHCM

TPHCM là nơi tiềm năng phát triển các mảng dịch vụ trong đó có dịch vụ làm đẹp, nhưng hiện nay để tìm kiếm một nhà cung cấp thiết bị thẩm mỹ spa uy tín giá rẻ rất khó. Vì chất lượng thường đi kèm với giá thành cao, nhưng riêng với HKMED, bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Làm thế nào để mua được thiết bị Spa Uy tín, chất lượng, chế độ bảo hành tốt ở tại TP.HCM?

Nhà phân phối máy thẩm mỹ Spa hàng đầu tại TP

Thành phố Hồ Chí Minh (thường được gọi là Sài Gòn) là một trong hai thành phố lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là thành phố trực thuộc trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội.

Vi là trung tâm lớn nên TPHCM tập trung đông dân cư nhất cả nước, vì thế nhu cầu cũng sẽ cao so với những tỉnh thành khác. Khi mua các loại máy thẩm mỹ – thiết bị spa để sử dụng cho Spa, các chủ Spa thường tham khảo nhiều nguồn khác nhau để có những lựa chọn tối ưu nhất. Riêng lẽ đó nên TPHCM có rất nhiều nơi cung cấp máy móc thiết bị Spa, Y tế khác nhau.

CUNG CẤP MÁY THẨM MỸ THIẾT BỊ SPA TẠI TPHCM

Máy xoá xăm Laser Picoway

Hòa chung với sự phát triển kinh tế của cả nước, TP.HCM đã và đang tiếp tục phát triển toàn diện mọi mặt kinh tế và xã hội. Vậy khi bạn có ý định mở một cơ sở Spa, thẩm mỹ viện tại Sài Gòn thì bạn không thể nào bỏ qua HKMED. Nhưng lại băn khoăn lo lắng, không biết khi mua máy của các đơn vị cung cấp máy thẩm mỹ về vấn đề bảo trì, bảo hành sau bán hàng sẽ như thế nào? Đơn vị bán hàng có chế độ bảo trì định kỳ không, máy gặp vấn đề trục trặc khoảng cách địa lý có làm kéo dài thời gian, tiến độ sửa chữa máy hay không?.. vô vàn câu hỏi sẽ khiến bạn lăn tăn lo lắng có thể dẫn đến bị tuột mất cơ hội khỏi tay mình. Với hơn 12 năm kinh doanh, sửa chữa máy Spa, thẩm mỹ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh… Chúng tôi tự tin cung cấp đến các cô chủ Spa, trung tâm thẩm mỹ những sản phẩm uy tín chất lượng nhất, đi kèm đó là dịch vụ hậu mãi cùng nhiều chính sách ưu đãi đến quý khách hàng.

HKMED SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

Tại HKMed bạn sẽ luôn nhận được nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hiện đại nhất, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật bảo hành, bảo trì thiết bị Spa túc trực 24/24 có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa kiểm tra thiết bị thẩm mỹ:

  • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng 24/7 mọi nơi tại TP.HCM.
  • Bảo hành sản phẩm 18 tháng khi mua chính hãng tại HKMed.
  • Giao hàng nhanh chóng và tận nơi trên toàn quốc.
  • Tư vấn và chuyển giao công nghệ spa, trung tâm thẩm mỹ.
  • Cài đặt và lắp ráp hoàn chỉnh mọi chức năng.
  • Hỗ trợ đào tạo trọn gói cách vận hành sản phẩm.
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng.

Mọi thông tin liên hệ hỗ trợ tư vấn máy thẩm mỹ spa, sửa chữa bảo hành máy:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HKMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0914.397.339 – 0772.422.270 (Zalo)
Email: info@hkmed.vn
Fanpage: Trung tâm sửa chữa thiết bị Spa & Máy thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *