Phương pháp điều trị trẻ hoá da bằng NEOGEN Nitrogen Plasma

Phương pháp tái tạo da mới nhất đã đến với HTMED. Công nghệ NEOGEN Nitrogen Plasma đã thay đổi các thức làm đẹp mới trên toàn thế giới, giúp các chủ doanh nghiệp có thêm cách điều trị da giúp ra được trẻ hoá nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn so với các phương pháp điều trị thông thường.

Công nghệ Plasma Nitrogen

Neogen Plasma công nghệ tái tạo trẻ hóa làn da bí quyết làm đẹp của hàng triệu phụ nữ anh quốc. Công nghệ tái tạo điều trị trẻ hóa làn da mới từ Anh Quốc.

NEOGEN PLASMA LÀ GÌ ?

Neogen Plasma là công nghệ tái tạo, trẻ hóa làn da thay thế phẫu thuật phẫu thuật hàng dầu trên thế giới hiện nay. Neogen Plasma hay Nitrogen Plasma là ứng dụng mới từ Y Khoan Thẩm Mỹ Anh Quốc chuyên xóa nếp nhăn, loại bỏ nhám, xử lý sẹo, mụn là cong nghệ làm đẹp cho làn da an toàn hiện nay.

Công nghệ tái tạo trẻ hóa Neogen Plasma

Neogan Plasma có GIÚP GÌ cho BẠN ?

 • Neogen giúp BẠN xóa nếp nhăn nông và sâu.
 • Neogen giúp BẠN loại bỏ nám, cải thiện làn da, kết cấu và độ đàn hồi.
 • Neogen giúp BẠN xử lý sẹo mụn, tổn thương sắc tố lành tính, keratoses actinic và dày sừng seborrhoeic.
 • Neogen giúp BẠN điều trị Periocular cải thiện làn da mi mắt.
 • Neogen giúp BẠN làm săn chắc da.
 • Neogen giúp BẠN Loại bỏ các đốm nâu.

10 ỨNG DỤNG hàng đầu của Neogen:

 1. Neogen giúp BẠN xóa nếp nhăn xung quanh mắt và miệng với kết quả lâu dài
 2. Neogen giúp BẠN soát mụn viêm, làm khô cồi mụn và thiết lập quy trình điều trị KHÔNG CẦN NẶN MỤN, giảm thiểu hiện tượng thâm & sẹo sau khi hết mụn.
 3. Neogen giúp BẠN khít lỗ chân lông, là phẳng sẹo lõm do mụn & tai nạn để lại
 4. Neogen giúp BẠN loại bỏ các vùng da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời trên cổ, ngực và các khu vực khác của cơ thể, đồng thời là các đốm đồi mồi lão hóa trên bàn tay.
 5. Neogen giúp BẠN loại bỏ đốm nâu, loại bỏ Nám mảng (Melasma) và phối kết hợp hiệu hoàn hảo với các CN khác (IPL, VPL) trong điều trị Nám nội tiết
 6. Neogen giúp BẠN thắt chặt da, làm săn chắc làn da trên khuôn mặt đem lại một diện mạo trẻ trung hơn.
 7. Neogen giúp BẠN trung điều trị các vấn đề của làn da lão hóa.
 8. Neogen giúp BẠN tăng cường khả năng tái tạo & hấp thu của Mỹ phẩm trên làn da. Ứng dụng tăng tính dẫn truyền của Thuốc sau phãu thuật vào các vùng da tổn thương để đẩy nhanh quá trình hồi phục.
 9. Neogen giúp BẠN kết hợp hoàn hảo với các phương pháp điều trị thẩm mỹ Công nghệ cao khác như Laser, IPL, VPL, Dermabrasion, Needling, Thermage, Ultherapy, Hifu trong việc tái tạo & trẻ hóa cho làn da
 10. Neogen kết hợp hoàn hảo sau Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình để giúp BẠN cải thiện chất lượng làn da.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP NEOGEN NITROGEN PLASMA

NEOGEN Nitrogen Plasma hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, hãy nói về plasma. NEOGEN Nitrogen Plasma chính xác là gì? Nitơ được tìm thấy xung quang chúng ta và có cả trong máu và huyết tương của chúng ta. Plasma là trạng thái thứ tư của vật chất (3 trạng thái vật chất còn lại là rắn, lỏng, khí), sau khi khí sinh ra plasma. Trên thực tế, 90% vũ trụ được tạo thành từ plasma. Khi chúng ta nói về plasma nitơ, chúng ta đang lấy khí nitơ và kích thích các nguyên tử để chúng ion hóa và tạo thành năng lượng plasma. Plasma nitơ mạnh đến mức nó đẩy các nguyên tử khác như oxy và hydro (nước) ra khỏi đường.

Bằng cách sử dụng huyết tương nitơ để điều trị da, bạn đang điều trị toàn bộ cấu trúc da. Năng lượng plasma nhắm vào nước trong da để điều trị một số vấn đề về da bao gồm nếp nhăn, sắc tố, nám, mụn, sẹo, săn chắc da và nâng mắt không phẫu thuật với thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu hoặc không.

Ứng dụng điều trị trẻ hoá máy thẩm mỹ công nghệ Neogen Plasma

NEOGEN có giống như tia laser không?

Câu trả lời là không. NEOGEN Nitrogen Plasma là một công nghệ hoàn toàn khác với laser. Thứ nhất, năng lượng được đo bằng Joules, không phải bước sóng. Thứ hai, nó không phải là một nguồn sáng, có nghĩa là nó an toàn khi sử dụng quanh mắt và ít rủi ro sau điều trị hơn tia laser. Không giống như tia laser, NEOGEN Nitrogen Plasma xử lý toàn bộ cấu trúc da. NEOGEN cũng thâm nhập sâu hơn tia laser. Thời gian chết từ điều trị năng lượng cao NEOGEN bằng một nửa thời gian so với laser với ít biến chứng hơn.

Công nghệ Plasma Nitrogen Neogen

Vậy NEOGEN Nitrogen Plasma có thể điều trị những gì?

NEOGEN Nitrogen Plasma có thể điều trị vô số tình trạng bao gồm sắc tố, mụn trứng cá, sẹo mụn, nếp nhăn, sụp mí mắt, vết chân chim, tổn thương do ánh nắng mặt trời, tổn thương tiền ung thư, u nhú do vi rút, nám da, nếp nhăn sâu, quầng thâm dưới mắt, sẹo phẫu thuật và vết rạn da! Nhiều điều kiện có thể được điều trị trong một phiên duy nhất!

Thời gian điều trị như thế nào?

Khách hàng có thể lựa chọn xem họ muốn nhiều phương pháp điều trị năng lượng thấp mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hay một liệu pháp năng lượng cao duy nhất với thời gian nghỉ dưỡng 7-10 ngày. Quá trình chữa lành được đẩy nhanh do làn da của chính bạn hoạt động giống như một chiếc khăn tự nhiên khi da mới tạo ra bên dưới. Da được điều trị sẽ bong ra để lộ lớp da mới bên dưới!

Có đau không?

Không có cảm giác đau khi điều trị bằng năng lượng thấp – trên thực tế, phương pháp điều trị khá thoải mái với cảm giác ấm áp. Có thể sử dụng kem làm tê tại chỗ với phương pháp điều trị năng lượng cao nếu muốn.

Nó có an toàn quanh mắt không? 

Nitrogen Plasma có thể điều trị một cách an toàn cho toàn bộ vùng mắt bao gồm cả mí mắt mà không cần bất kỳ chất bảo vệ nào. Đây là một trong những phương pháp điều trị nâng cơ mắt không phẫu thuật tiên tiến nhất trên thế giới!

Khi nào có thể thấy kết quả?

Với phương pháp điều trị năng lượng cao, kết quả có thể được nhìn thấy trong vòng 2 tuần sau khi điều trị. Kết quả tiếp tục được cải thiện trong tối đa 2 năm sau một lần điều trị bằng năng lượng cao. Nhiều phương pháp điều trị năng lượng thấp đạt được cùng một kết quả sau khi quá trình điều trị hoàn thành.

Điều trị sắc tố da bằng công nghệ Plasma

Có cần chuẩn bị gì không?

Nitrogen Plasma sử dụng nước trong da như một phương thức vận chuyển để năng lượng xuyên qua. Da càng nhiều nước, điều trị càng sâu và kết quả càng hiệu quả. Do đó, điều quan trọng là phải uống nhiều nước trong những ngày trước khi điều trị.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG NEOGEN PLASMA ?

Ngoài việc ứng dụng công nghệ Neogen Plasma chúng ta có thể ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ khác tuỳ thuộc vào khả năng tài chính và công nghệ bạn đã được đào tạo trước đó để có những lựa chọn thích hợp trong liệu trình điều trị cho khách hàng tại Spa.

Công nghệ tái tạo điều trị trẻ hóa làn da mới từ Anh Quốc
 • Neogen Plasma đang là xu hướng thẩm mỹ mới và chắc chắn sẽ không bị lỗi thời trong 5 năm tới so với các máy thẩm mỹ hiện hành.
 • Neogen Plasma có yếu tố rủi ro sau điều trị rất thấp, chỉ có 5% là các trường hợp không tuân thủ liệu trình phục hồi sau điều trị (tỉ lệ rủi ro ở các dùng máy Laser là 25%).
 • Neogen Plasma không gây ra vết thương hở, chẩy máu, không gây đau đớn cho khách điều trị.
 • Neogen Plasma kết hợp với các công nghệ Laser, IPL, VPL, Thermage, Hifu giúp điều thị trẻ hóa da hoàn hảo hơn.
 • Khách hàng chắc chắn sẽ xếp hàng dài để được làm đẹp tại Spa của BẠN !

Trên thị trường thương mại máy thẩm mỹ hiện nay tại Việt Nam chúng ta rất dể nhìn thấy các dòng máy NEOGEN Nitrogen Plasma khác nhau. Tuy nhiên để tìm kiếm một nơi cung cấp máy NEOGEN Nitrogen Plasma chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất thì chúng ta không thể nào không nhắc đến thương hiệu HTMED chuyên cung cấp máy thẩm mỹ Uy tín nhất hiện nay.

Thiết bị thẩm mỹ dùng trong Spa của các doanh nghiệp hiện nay thường rất đơn giản vẫn chưa áp dụng được công nghệ cao vào trong điều trị cho khách hàng. Tuy việc áp dụng các thiết bị spa này thường bạn phải bỏ ra chi phí đầu tư rất cao, nhưng nó rất đáng vì bạn sẽ mang lại độ tin cậy.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *