Dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế

Trong quá sử dụng các thiết bị y tế cũng như các loại máy sử dụng trong ngành y tế lâu ngày không thể nào tránh khỏi các vấn đề hư hỏng xảy ra. Đặc biệt với các thiết bị máy móc mới, công nghệ mới khi sử dụng không đúng cách cũng sẽ làm thiết bị nhanh chóng hư hơn, không đạt hiệu quả cao. Việc bảo trì thường xuyên là điều kiện cần thiết giúp tránh khỏi những rủi ro có thể xảy đến và kéo dài tuổi thọ, khả năng hoạt động của các thiết bị y tế. HKMED là địa chỉ tin cậy, chuyên sửa chữa thiết bị y tế nhanh chóng uy tín nhất hiện nay.

Sửa chữa thiết bị y tế – HKMED

Dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế

Cho dù đó là sửa chữa máy X-quang hay bất kỳ các loại máy khác những người thợ sửa chữa thiết bị y tế đều cần hiểu biết rộng để có thể bảo trì và chăm sóc nhiều loại thiết bị y tế khác nhau. Kỹ năng kỹ thuật là yếu tố bắt buộc đối với nghề nghiệp, nhưng những người quan tâm đến nghề nghiệp cũng phải giỏi giao tiếp và quản lý thời gian. Xét cho cùng, các công ty, bao gồm cả bệnh viện, cần có thiết bị sẵn sàng và hoạt động hiệu quả để có thể chăm sóc bệnh nhân và khách hàng của họ, và nhân viên y tế cần hiểu tình trạng của thiết bị đó. Rốt cuộc, làm thế nào để tìm một nơi uy tín chuyên nghiệp có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc kịp thời?

HKMED là nơi cung cấp thông tin về các loại thiết bị mới nhất thị trường trong ngành thẩm mỹ và bảo trì trong ngành chăm sóc sức khỏe. HKMED có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về nhiều loại thiết bị đo đạc được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe. Trang web cung cấp thông tin về nhiều loại công cụ, thiết bị được được sử dụng trong ngành chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ có sẵn mà bạn có thể lựa chọn.

Dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế – HKMED

Tại sao lựa chọn HKMED?

Đội ngũ kỹ thuật: Chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong vận hành, bảo trì, sửa máy thẩm mỹ, thiết bị y tế  thường xuyên được đào tạo về các thiết bị mới, hiện đại.

Dịch vụ tư vấn: Chuyên viên tư vấn khắc phụ sự cố, kiểm tra vấn đề hỗ trợ nhanh chóng

Trang thiết bị phụ tùng: Luôn có sẵn các phụ tùng thay thế

Thời gian sửa chữa: Thời gian nhanh chóng, khắc phục kịp thời giúp khách hàng có thiết bị sử dụng ngay sau 4-5 tiếng tiếp nhận thông tin máy.

 Đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất thông qua quy trình tiếp nhận và sửa chữa các loại thiết bị sau:

  • Máy siêu âm
  • Máy nội soi
  • Máy soi tai mũi họng
  • Máy X Quang
  • Máy X Quang kỹ thuật số
  • Máy đo loãng xương
  • Máy điện tim

 Quy trình sửa chữa thiết bị bên HKMED: các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và lập phương án sửa chữa, báo giá sửa chữa theo quy trình rõ ràng và đơn giản giúp khách hàng nắm rõ được vấn đề của máy cũng như tiến độ sửa chữa thiết bị.

Mọi thông tin dịch vụ TƯ VẤN SẢN  PHẨM – SỬA CHỮA THIẾT BỊ quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0914.397.339 (Zalo) để được tư vấn kịp thời ngay hôm nay.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HKMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0914.397.339 – 0772.422.27 (Zalo)
Email: info@hkmed.vn
Fanpage: Trung tâm sửa chữa thiết bị Spa & Máy thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *