Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa thiết bị y tế bệnh viện

Sửa chữa thiết bị y tế – Trong quá trình sử dụng các loại máy móc, thiết bị y tế cũng như các loại máy sử dụng trong ngành y tế lâu ngày không thể nào tránh khỏi các vấn đề hư hỏng xảy ra. Đặc biệt với các thiết bị máy móc mới, công nghệ mới khi sử dụng không đúng cách cũng sẽ làm thiết bị nhanh chóng hư hơn, không đạt hiệu quả cao. Việc bảo trì thường xuyên là điều kiện cần thiết giúp tránh khỏi những rủi ro có thể xảy đến và kéo dài tuổi thọ, khả năng hoạt động của các thiết bị y tế. HTMED là địa chỉ tin cậy, chuyên sửa chữa thiết bị y tế nhanh chóng uy tín nhất hiện nay.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỬA CHỮA THIẾT BỊ Y TẾ

Cho dù đó là sửa chữa máy X-quang hay bất kỳ các loại máy khác những người thợ sửa chữa thiết bị y tế đều cần hiểu biết rộng để có thể bảo trì và chăm sóc nhiều loại thiết bị y tế khác nhau. Kỹ năng kỹ thuật là yếu tố bắt buộc đối với nghề nghiệp, nhưng những người quan tâm đến nghề nghiệp cũng phải giỏi giao tiếp và quản lý thời gian. Xét cho cùng, các công ty, bao gồm cả bệnh viện, cần có thiết bị sẵn sàng và hoạt động hiệu quả để có thể chăm sóc bệnh nhân và khách hàng của họ, và nhân viên y tế cần hiểu tình trạng của thiết bị đó. Rốt cuộc, làm thế nào để tìm một nơi uy tín chuyên nghiệp có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc kịp thời?

>> Sửa chữa thiết bị Spa

HTMED là nơi cung cấp thông tin về các loại thiết bị mới nhất thị trường trong ngành thẩm mỹ và bảo trì trong ngành chăm sóc sức khỏe. HTMED có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về nhiều loại thiết bị đo đạc được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe. Trang web cung cấp thông tin về nhiều loại công cụ, thiết bị được sử dụng trong ngành chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ có sẵn mà bạn có thể lựa chọn.

Dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế – HTMED

Các thiết bị y tế thông thường bi hư hỏng và báo lỗi do hai nguyên nhân chính:

 1. Lỗi hư hỏng do người sử dụng và bảo quản thiết bị không tốt gây ra, do thời tiết, khí hẩu, không gian, thời gian khai thác quá tải…vv
 2. Lỗi hư hỏng do nhà sản xuất như hỏng bo mạch, hỏng công xuất nguồn, mạch khuếch đại và hệ điều khiển, phần mềm, IC, chương trình vi điều khiển, Ram, Rom, và một số phần mềm ứng dụng mặc định bị lỗi.

CÁC THIẾT BỊ SỬ DỤNG TRONG NGÀNG Y TẾ

Các thiết bị sử dụng trong ngành y tế là những thiết bị có tiêu chuẩn và chất lượng cao. Thiết bị chất lượng mang lại giá trị và tạo những thuận tiên trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Tuy nhiên các loại máy sau có thể ứng dụng hiệu quả trong ngành da liễu và thẫm mỹ mà bạn nên tham khảo:

Hiện nay trong bệnh viện có rất nhiều thiết bị y tế khác nhau có những con máy lớn hiện đại và những dòng máy công nghệ cũ dù máy nào cũng cần được kiểm tra bảo trì và sửa chữa khi gặp vấn đề. Dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ, sửa chữa thiết bị y tế dòng trong bệnh viện và phòng khám được đội ngũ kỹ thuật HTMED chú trọng phát triển và phục vụ khách hàng nhanh chóng tân tâm.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ Y TẾ

Trong quá trình sử dụng các loại máy đo huyết áp, máy đo đường huyết và máy khí dung thì bạn có thể gặp một số lỗi sau:

Các lỗi máy đo huyết áp

 • Lỗi phát hiện nhịp tim không đều.
 • Lỗi không lên nguồn có thể hết pin và pin yếu.
 • Lỗi E1 có thể xảy ra do vòng bít quấn không đúng.
 • Lỗi E3 và E4 là do cử động người trong khi đo
 • Lỗi E5 khi dùng máy đo huyết áp Omron là do vòng bít không được quấn đúng hoặc do cử động người trong khi đo.
 • Lỗ Er là do máy bị lỗi, bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành.

Các lỗi máy đo đường huyết

 • Nhiệt độ của phòng đo, hay nhiệt độ của thiết bị, que thử vượt mức cho phép cũng khiến máy lỗi.
 • Sử dụng que thử không cho kết quả.
 • Hệ thống máy gặp trục trặc, đơ hoặc không hiện kết quả.
 • Lỗi không xác định.

Các lỗi máy khí dung

 • Không có dấu hiệu khi đã bật công tắc khởi động
 • Máy không phun khí hoặc tốc độ phun khí yếu khi bật máy.
 • Máy khí dung kêu to hơn bình thường.
 • Máy chạy có nhiệt độ nóng hơn bình thường.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HTMED?

Kiểm tra và bàn giao thiết bị thẩm mỹ

Đội ngũ kỹ thuật: Chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong vận hành, bảo trì, sửa máy thẩm mỹ, thiết bị y tế thường xuyên được đào tạo về các thiết bị mới, hiện đại.

Đối tác chiến lượt: Chúng tôi tự hào đối tác chiến lượt của các đơn vị thẩm mỹ, Spa, phòng khám y tế.

Dịch vụ tư vấn: Chuyên viên tư vấn khắc phục sự cố, kiểm tra vấn đề hỗ trợ nhanh chóng

Trang thiết bị phụ tùng: Luôn có sẵn các phụ tùng thay thế

Thời gian sửa chữa: Thời gian nhanh chóng, khắc phục kịp thời giúp khách hàng có thiết bị sử dụng ngay sau 4-5 tiếng tiếp nhận thông tin máy.

 Đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất thông qua quy trình tiếp nhận và các loại thiết bị sau:

 • Sửa chữa tất cả các loại máy siêu âm 2D, 3D, 4D của các hãng khác nhau như: Medison, Siemen, Aloka, Hitachi, Chison, Mindtray, Sonoscape….vv
 • Sửa chữa, bảo trì các dòng máy X-quang thường quy, cao tần, kỹ thuật số, máy rửa phim… Toshiba, Shimadzu, Vikomed, DR GEM…
 • Thay sửa các dòng máy xét nghiệm, sinh hóa tự động, bán tự đông, huyết học, ly tâm,… MIndray, NIhon Kohden, Sysmex….
 • Các dòng máy nội soi Tai – mũi – họng, máy nội tiêu hóa, nội soi cổ tử….vv của tất cả các hãng, các thương hiệu khác nhau…. SHENDA, Yikeda, Shrek, Lian Chuang, ….
 • Các dòng máy thở, máy gây mê kèm thở, máy điện não…
 • Các dòng máy monitor theo dõi bệnh nhân, máy điện tim, máy theo dõi thai nhi, máy tạo Oxy,…
 • Các dòng máy răng, máy đo loãng xương,..
 • Các dòng máy tử sấy, tủ ấm, nồi hấp tiệt trùng, máy giặt công nghiệp, lò xử lý rác thải bệnh viện…
 • Sửa chữa các loại máy kéo giãn cột sống
 • Cung cấp linh kiện và phụ kiện các thiết bị y tế theo yêu cầu
Sửa máy laser triệt lông

Quy trình sửa chữa thiết bị y tế bên HTMED: các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và lập phương án sửa chữa, báo giá sửa chữa theo quy trình rõ ràng và đơn giản giúp khách hàng nắm rõ được vấn đề của máy cũng như tiến độ sửa chữa thiết bị. Việc có chính xác quy trình và dịch vụ sử chữa tốt sẽ giúp khách hàng có những hình dung chính xác các lỗi đang gặp phải của máy từ đó dễ dàng theo dõi hơn.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ Y TẾ

Không giống như các thiết bị y tế hiện nay thường xuyên cần phải sửa chữa, dịch vụ sửa chữa máy móc thiết bị y tế trong các bệnh viện phòng khám ngày càng gia tăng. Khi sử dụng thiết bị y tế khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau để có thể dùng máy được bền hơn và đảm bảo chất lượng máy hơn:

 • Khi sử dụng các thiết bị cần giữ đúng tư thế đo để đem đến hiệu quả đúng nhất.
 • Bạn nên chọn cùng thời điểm đo hoặc sử dụng máy, chọn những địa điểm tại nơi yên tĩnh.
 • Sử dụng phương pháp đo đúng chuẩn theo hướng dẫn của máy.
 • Vệ sinh máy hay những dụng cụ liên quan trước và sau khi tiến hành sử dụng.

Mọi thông tin dịch vụ TƯ VẤN SẢN  PHẨM – SỬA CHỮA THIẾT BỊ Y TẾ dịch vụ bảo dưỡng kiểm tra trang thiết bị máy móc thẩm mỹ Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0772.422.270 (Zalo) để được tư vấn kịp thời ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *