Sửa Chữa Máy Phun Xăm Thần Thánh Thẩm Mỹ Các Loại

Sửa máy phun xăm, máy phun chân mày, máy phun môi, phun xăm mắt, sửa máy phun xăm thần thánh, máy Dr.Pen là trong những nhu cầu cần thiết đối với các thẩm mỹ viện, Spa hiện nay. Máy xăm thẩm mỹ là một thiết bị thẩm mỹ dùng để xăm mình, xăm môi, xăm mắt… tùy theo vị trí xăm và độ nhạy cảm của vị trí xăm hay tùy theo hình xăm hoặc yêu cầu cầu của khách hàng mà có các loại máy xăm, kim xăm và mực xăm khác nhau.

Sửa máy phun xăm tại TP.HCM

Máy xăm với bộ phận chính là kim xăm và hệ thống chứa mực xăm, tuy thiết kế không quá phức tạp nhưng với những chiếc máy xăm thương hiệu uy tín đảm bảo luôn có sự khác biệt về chất lượng. Những máy xăm tốt có hệ thống kim xăm bền, rất lâu mới có xuất hiện nhòe mực, các nét xăm không gọn… nhưng với các máy giá rẻ thì sẽ nhanh chóng xuất hiện sau một số lần sử dụng.

Chuyên sửa chữa máy phun xăm thẩm mỹ

Những vấn đề hỏng hóc gặp phải khi sử dụng máy phun xăm

Những vấn đề hỏng hóc thường gặp của máy xăm thẩm mỹ là hệ thống kim xăm và hệ thống phân phối mực, đến một thời điểm kim xăm không còn đủ bén, hệ thống chia mực không đều khiến bạn không đạt được hiệu quả tốt nhất khi xăm. Đây là lúc bạn cần thay thế mộ số bộ phận của thiết bị để máy xăm hoạt động bình thường.

Khi sử dụng máy phun xăm lâu ngày có thể máy hoạt động kém, mức phun không đều hoặc máy nhanh nóng và không hoạt động bình thường. Máy phun xăm khi chạy lâu có thể bị yếu, hư dây, hư sạc hoặc mua những nơi khác không có chế độ bảo hành, bảo trì.

Sửa chữa máy phun xăm thần thánh

Sử dụng máy phun xăm như thế nào cho đúng cách và hiệu quả? Máy phun xăm thường có cấu tạo đơn giản và nhỏ gọn để giúp kỹ thuật viên dể dàng thao tác, tuy nhiên việc sử dụng máy quá lâu khiến máy nóng hoặc sử dụng liên tục cho đến hết pin cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Khi sử máy thẩm mỹ các kỹ thuật viên nên sử dụng cẩn thận tránh va đập, đặt biệt là phần mũi kim, không nên để máy hết hẵng pin rồi xạc đặc biệt là hạn chế việc nóng máy do sư dụng quá lâu.

>> Sửa máy thẩm mỹ nhanh chóng 24/h tại TP.HCM

Máy phun xăm thần thánh

Các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao

Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao luôn là sự lựa chọn tối ưu đối với khách hàng, sau đây là một số gợi ý giúp bạn về các dòng máy thẩm mỹ phổ biến được dùng rộng rãi tại các thẩm mỹ viên hiện tại:

Nơi sửa chữa Máy phun xăm uy tín, chất lượng, nhanh chóng

HTMED nhận Bảo hành – Kiểm tra – Sửa chữa tất cả loại máy phun xăm thẩm mỹ, bút xăm thẩm mỹ, Thay Nguồn máy Xăm Thẩm Mỹ, Thay Pin Tích, Thay thế Đầu Ngòi, Nhận Bảo Hành Tất Cả Các Loại Máy Xăm.

Thông thường Máy Xăm Thẩm Mỹ thường rất ít hỏng nhưng do quá trình sử dụng có nhiều người dùng không đúng cách hoặc máy có vấn đề vẫn cố sử dụng. Dẫn đến máy bị hư hỏng không thể sử dụng được

Hiểu được điều đó Nguồn Máy đã tìm nguồn linh kiện máy thay thế và kỹ thuật có tay nghề giúp khách hàng không cần tốn thêm tiền mua máy mới và vẫn sử dụng được máy của mình như lúc mới.

 • Sửa Chữa Máy Xăm Thẩm Mỹ Hàn Quốc
 • Sửa Chữa Máy Xăm Thẩm Mỹ Nhật Bản
 • Sửa Chữa Máy Xăm Thẩm Mỹ Đài Loan
 • Sửa Chữa Máy Xăm Thẩm Mỹ Việt nam
 • Sửa Chữa Máy Xăm Thẩm Mỹ Nhập Khẩu
 • Sửa Chữa Máy Xăm Thẩm Mỹ Loại Có Pin Tích
 • Sửa Chữa Máy Xăm Thẩm Mỹ Loại Không Pin Tích
 • Sửa Chữa Máy Xăm Thẩm Mỹ Bị Hỏng Nguồn
 • Sửa Chữa Máy Xăm Thẩm Mỹ Bị Kẹt Công Tắc Điện
 • Sửa Chữa Máy Xăm Thẩm Mỹ IDM
 • Sửa Chữa Máy Xăm Thẩm Mỹ ZenKa Trung Quốc
 • Sửa Chữa Máy Xăm Thẩm Mỹ IDM Trung Quốc
Cách sửa chữa máy phun xăm

Và cùng với nhiều loại máy xăm, máy phun xăm chân mày, mí mắt, phun môi khác trên thị trường

>> Xem thêm: Máy triệt lông công nghệ cao Diode Laser

Bạn đang cần Sửa chữa Kiểm tra Bảo dưỡng các loại Máy thẩm mỹ sử dụng trong Spa Máy phun xăm các loại Máy phun môi Hãy liên hệ ngay HTMED 0772.422.270 (Zalo) để được hỗ trợ kiểm tra sửa chữa kịp thời nha!

———
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *