Những công nghệ mới trong ngành thẩm mỹ làm đẹp

Làm đẹp đang dần trở thành xu hướng, không còn giới hạn ở những người nổi tiếng và người có tiền nữa. Vì vậy việc cập nhật các công nghệ xu hướng thẩm mỹ làm đẹp mới đóng vai trò không thể thiếu. Hãy cùng nhau tìm hiểu những công nghệ mới trong ngành thẩm mỹ làm đẹp hiện nay.

Botox

Cái tên Botox đề cập đến một giải pháp tiêm “Botulinum Toxin Type A” được sử dụng trong thần kinh học được thiết kế để làm giảm các cơn co thắt cơ bắp chịu trách nhiệm của một số nếp nhăn trên da và không đối xứng trên khuôn mặt. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là kỹ thuật nổi tiếng nhất trong việc ngăn ngừa lão hóa da mặt.
Nhiều trung tâm thẩm mỹ hiện nay đã chọn các sản phẩm Botox tốt nhất để được các chuyên gia của mình tiêm vào chuyên môn vì kỹ thuật cũng quan trọng như các sản phẩm được sử dụng cho kết quả tự nhiên và mới mẻ.

Dermal Fillers

Dermal Fillers là các loại gel tương thích sinh học, được sử dụng để tăng cường thể tích hoặc tái tạo một số khu vực trên khuôn mặt và cơ thể. Những chất làm đầy này được tiêm trực tiếp dưới và trong da ở khu vực được nhắm mục tiêu để trẻ hóa bằng cách hydrat hóa và bằng cách bù thể tích bị mất theo tuổi cho các mô mềm. Một số loại chất độn da có độ nhớt khác nhau, được sử dụng trong các quy trình khác nhau và phụ thuộc vào thể trang của từng người.

Nâng cơ Thermage

Thermage là một phương pháp điều trị tần số vô tuyến độc đáo được sử dụng trên da chảy xệ và lỏng lẻo để kích thích sản xuất collagen có trong da để mang lại vẻ ngoài thon gọn và trẻ trung hơn.
Chuyên gia sẽ đánh dấu làn da của bạn trên vùng nhắm mục tiêu để sử dụng nó làm tài liệu tham khảo trước khi bắt đầu điều trị, điều trị tần số vô tuyến tốt nhất để đảm bảo bạn có được kết quả tốt nhất.

Triệt lông IPL Laser

Xử lý ánh sáng xung chuyên sâu được sử dụng để phá hủy các tế bào màu cụ thể khi chúng hấp thụ bước sóng điện từ chuyển sang hồng ngoại được gửi đến chúng. IPL có thể được sử dụng trong điều trị tái tạo bề mặt da, cắt bỏ các tổn thương sắc tố, sẹo mụn, tẩy lông cũng như các điều kiện khác.
Trước khi bắt đầu điều trị, một loại gel lạnh được bôi lên da và phải đeo kính an toàn cho bệnh nhân. Thủ tục kéo dài trung bình khoảng 20 phút, thời gian sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực được điều trị. Không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể quay trở lại hoạt động thường xuyên ngay sau khi điều trị.

 Công nghệ xoá xăm Nd Yag Laser

Laser Q-Switching là loại laser cường độ cao thường được sử dụng để xóa các hình xăm và các vấn đề tăng sắc tố.
Loại laser này cực kỳ mạnh so với một số phương pháp điều trị bằng laser khác, nó không thể được sử dụng cho mọi loại điều trị da. Trước khi điều trị bắt đầu, da của khu vực được điều trị sẽ bị tê bằng kem gây tê hoặc gây tê cục bộ.

Công nghệ nâng cơ HIFU

4D UltraLift HIFU là một siêu âm cường độ cao mạnh mẽ, nhắm vào các mô cơ thể sâu để kích thích tạo ra collagen và được sử dụng như một phương pháp nâng mặt và cổ không phẫu thuật.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *