Thận trọng khi sử dụng thiết bị thẩm mỹ kém chất lượng

Điều trị da, làm đẹp, chăm sóc da bằng công nghệ cao đang là xu hướng được khách hàng rất quan tâm. Tuy nhiên, do thiếu hiểu biết nên nhiều Spa, thẩm mỹ viện đã lựa chọn phải những thiết bị thẩm mỹ, máy Spa không rõ nguồn gốc có chất lượng kém. Ngoài ra, các sản phẩm này không có chế độ bảo hành tốt, thời gian bảo hành lâu gây ảnh hưởng đến hoạt động chăm sóc khách hàng.

Thận trọng khi sử dụng thiết bị thẩm mỹ kém chất lượng

Biến chứng khi sử dụng máy thẩm mỹ kém chất lượng

Sử dụng thiết bị thẩm mỹ kém chất lượng luôn tiềm ẩn những hậu quả không lường trước được. Các loại máy thẩm mỹ thường có chất lượng rất kém, chế độ bảo hành kém, nhà cung cấp không có đủ năng lực. Máy thẩm mỹ sẽ không có rõ nguồn gốc và tiêu chuẩn kiểm định chất lượng khi được phân phối trên thị trường.

Máy Laser là thiết bị quan trọng nhất thiết mà mỗi Spa, Thẩm mỹ viện đều phải trang bị để sử dụng vì chức năng tuyệt vời của nó đem lại. Nhưng việc không biết sử dụng hay sử dụng các máy Laser giả, kém chất lượng, hàng fake sẽ đem lại hậu quả khôn lường. Trong rất nhiều trường hợp sử dụng máy thẩm mỹ thường bị bỏng nhẹ đến nặng, bị rát, sưng tấy, ửng đỏ khi điều trị xong. Các trường hợp điều trị triệt lông còn có thể bị ngứa, sưng đỏ nhiều ngày liên tục.

Nhân viên kỹ thuật thẩm mỹ là những người trực tiếp tiếp nhận điều trị chăm sóc cho khách hàng. Khi sử dụng máy thẩm mỹ kém chất lượng đồng thời nhân viên không nắm vững và xử lý các lỗi xảy ra sẽ làm máy bị hư nhanh, gây sự cố trong quá trình sử dụng.

Tiền mất, khách hàng cũng quay lưng

Với thực trạng kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay thì giữ chân khách hàng vô cùng khó khăn. Người hiểu rõ điều này nhất là các chủ Spa, chủ thẩm mỹ viện. Nâng cấp trang thiết bị hiện đại là điều tất yếu để giữ được khách hàng, nhưng sẽ như thế nào nếu thiết bị kém chất lượng?

Không ít Spa đã phải ngậm trái đắng vì thiếu hiểu biết hoặc ham thiết bị rẻ tiền. Điều trị không hiệu quả là nguyên nhân chính dẫn đến khách hàng quay lưng và mất niềm tin tuyệt đối. Không giữ được khách hàng cũ thì người hiểu rõ nhất sự nguy hiểm này không ai khách chính là các chủ Spa. Vì phần lớn doanh thu lại nằm vào khách hàng cũ.

Khi mọi chuyện ở “thế sự đã rồi” thì trang thiết bị kém chất lượng chỉ như một “đống sắc vụng” không hơn không kém. Vì hầu hết các thiết bị thẩm mỹ rẻ tiền, kém chất lượng thường không có chính sách bảo hành tốt.

Hãy đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu

Bạn đang cần chọn một thiết bị thẩm mỹ chất lượng, một đơn vị cung cấp máy uy tín. Hãy đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu khi lựa chọn thiết bị.

Quan trọng nhất khi lựa chọn nâng cấp trang thiết bị thẩm mỹ vẫn là yếu tố chất lượng. Lựa chọn nơi uy tính để mua sắm để đảm bảo an toàn tuyệt đối và chính sách bảo hành tốt nhất. Công ty cung cấp máy thẩm mỹ uy tín phải là đơn vị chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy. Các sản phẩm chất lượng phải là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được bảo hành dài hạn ít nhất 12 tháng. 

HTMED với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ được nhiều Spa, Thẩm mỹ viện lớn tin dùng. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, HTMED luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng với chính sách bảo hàng tốt nhất.

Bạn đang cần mua sắm một chiếc máy thẩm mỹ uy tín chuyên nghiệp. Hãy liên hệ HTMED – 0772.422.270 (Zalo) để được hỗ trợ kịp thời loại máy thẩm mỹ giá rẻ phù hợp với bạn nha!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *