Máy triệt lông Laser cho spa nào tốt nhất hiện nay

Máy triệt lông Laser đang được sử dụng rộng rãi tại các Spa, Thẩm mỹ viện và học viện thẩm mỹ hiện nay. Ứng dụng công nghệ trong triệt lông là phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài, đạt hiệu quả cao không tác động đến da. Các công nghệ triệt lông hiện đại ứng dụng công nghệ cao trong triệt lông chúng ta có thể kể đến như công nghệ triệt lông Diode Laser, IPL, OPT… lợi thế vượt trội so với các phương pháp triệt lông như waxing, tẩy lông, cạo lông.

MÁY TRIỆT LÔNG LASER LÀ GÌ ?

Máy triệt lông Laser là công nghệ được đa số các nhà sản xuất lựa chọn để trang thị cho sản phẩm của mình do chi phí đầu tư công nghệ này thấp. Công nghệ sử dụng ánh sáng với cường độ cao của các bóng đèn xuyên qua các lớp kính lọc mức độ khác nhau với thời gian cực ngắn (1-20 mili giây) và tạo thành nhiều xung khác nhau. Triệt lông laser sử dụng chùm sóng với quang phổ rộng 420nm-1200nm. Chính vì thế mà có thể sử dụng bộ lọc các quang phổ bước sóng phù hợp với chức năng và mục đích sử dụng.

Nói một cách đơn giản thì quý anh chị có thể hiểu máy trệt lông laser là máy triệt lông sử dụng công nghệ này sẻ dùng ánh sáng với cường độ mạnh đốt cháy các nang lông. Tuy nhiên cơ thể sẽ tái tạo lại các tế nang lông.

Công nghệ triệt lông bằng laser

Như ở trên chúng ta đã tìm hiểu thì máy phát ra một chùm ánh sáng có quang phổ rộng, nhờ vào các bộ lộc mà chúng ta có thể ứng dụng khác trong làm đẹp ngoài triệt lông.

 • Bước sóng 420nm-480nm: Giúp điều trị mụn, hỗ trợ điều trị mao mạch
 • Bước sóng 510nm-580nm: Điều trị mao mạch, sắc tố da, trẻ hóa da
 • Bước sóng 610nm-690nm: Triệt lông
 • Bước sóng 690nm-950nm: Ở bước sóng này cho phép triệt lông nhanh

Mặc dù có thể thay thế được các công nghệ làm đẹp khác, nhưng chỉ có thể thay thế một phần. Nguyên nhân là do máy sử dụng bộ lọc nên không thể hiệu quả như các công nghệ sử dụng ánh sáng đơn sắc khác như: Diode Laser, Q-Switched laser,…

Hiệu quả của công nghệ triệt lông laser

Sau khi xem xét tất cả các thiết bị triệt lông trên thị trường có thể rút ra một kết luận chính là những dòng máy triệt lông laser này hoạt động hiệu quả đối với những người da trắng và có lông tối màu.

Thang đo Fitzpatrick

Loại da Màu da Màu lông (mức độ tối nhất) Màu mắt Tình trạng
1 Trắng hoặc sáng màu Vàng Màu lam, xám, xanh lá cây Luôn tác động và không gây sạm da
2 Trắng nhạt, tone màu be Màu hạt dẻ hoặc vàng đậm Màu xanh da trời Luôn tác động và đôi khi gây sạm da
3 Màu be đến nâu nhạt (màu oliu) Màu nâu tối Màu nâu sẫm Đôi lúc sẽ tác động và luôn gây sạm da
4 Màu nâu nhạt đến mức trung bình Đen Nâu Hiếm khi tác động và luôn khiến da bị sạm
5 Trung bình đến nâu sẫm Đen Đen nhạt Đôi lúc sẽ hoạt động và khả năng làm sạm da cao hơn mức trung bình
6 Màu nâu sẫm đến đen Đen Đen Không bao giờ tác động

Cả nam và nữ đều có thể sử dụng máy tẩy lông để loại bỏ những phần không mong muốn trên cơ thể. Tuy nhiên, tùy vào từng đối tượng cũng như tần suất sử dụng mà hiệu quả ở mỗi người là khác nhau. Nam giới thường mất nhiều thời gian điều trị hơn do mật độ lông thường dày hơn.

Hiện vẫn chưa có loại máy triệt lông nào hoàn toàn thích hợp cho những người có tone da tối màu và lông/tóc màu đỏ hoặc xám bạc. Nếu bạn có làn da khá tối màu nhưng vẫn muốn trị liệu bằng laser thì tốt nhất nên đến các spa hoặc thẩm mỹ viện để được điều trị chuyên nghiệp. Hoặc nếu bạn có lông và tóc sáng màu như: xám, đỏ…, cách triệt lông vĩnh viễn tốt nhất chính là dùng phương pháp điện phân.

DÒNG MÁY TRIỆT LÔNG LASER CHO SPA NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay các dòng máy thẩm mỹ triệt lông đang rất phổ biến với nhiều Spa, chúng ta không còn quá xa lạ với các dịch vụ triệt lông 99k, 199k, 299k trên một lần triệt lông hiện nay. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng tốt và hiệu quả, máy triệt lông laser cũng vậy. Tùy các Spa đang sử dụng dòng máy nào, công nghệ triệt lông nà có hiệu quả thực sự hay không.

Máy triệt lông Master Diode Laser HK-MTDD1

Máy triệt lông Laser cho spa nào tốt nhất hiện nay

Thông số máy triệt lông Master Diode Laser HK-MTDD1:

Sử dụng điện áp:  AC 220V±/10%50Hz
Tay cầm đầu ra:  Không giới hạn về số shot
Bước sóng: 808nm
Kích thước điểm:  12mm*12mm
Chế độ hoạt động:  Triệt lông & Trẻ hoá da với 3 chế độ
Hệ thống làm mát: Làm mát bằng dung dịch nước chuyên dụng của HTMEDKết hợp hệ thống làm mát Chiller tiên tiến
Thời gian làm việc: Liên tục trong 12h
Màn hình:  15.1“ Inch cảm ứng LCD
Công suất laser:  1200W
Công suất tiêu hao đầu vào:  750W/1giờ
Bồn nước:  6L
Kích thước vệt sáng: 12×20 mm
Trọng lượng: 55kg

Dòng máy triệt lông Master Diode Laser được biết đến là dòng máy triệt lông công nghệ mới nhất và được nhiều khác hàng tại HTMED lựa chọn. Không giống như các dòng máy thông thường Maser Diode Laser đã có những cải tiến về công nghệ và trải nghiệm giúp khác hàng có thể điều trị triệt lông 12h/ngày không cần ngừng nghỉ, màng hình cảm ứng 14inch, tiết diện triệt lông 12x20mm với giao diện hiện đại tạo cảm giác thoải mái cho khác hàng khi cầm nắm trải nghiệm sản phẩm.

Xem thêm thông tin sản phẩm tại: Máy triệt lông Master Diode Laser

Máy triệt lông Master Diode Laser HK-MTDD1 rất phù hợp cho các spa chuyên triệt lông, có lượng khách hàng lớn để tối ưu hóa chi phí lợi nhuận. Đặt biệt tạo lợi thế cạnh tranh khi có thể triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mãi sử dụng sản phẩm combo triệt lông.

Máy triệt lông Diode Laser 808NM HK-DD1

Dòng máy triệt lông tốt nhất hiện nay

Thông số kỹ thuật máy triệt lông Diode Laser 808nm HK-DD1

Sử dụng điện áp:  AC 220V±/10%50Hz
Tay cầm đầu ra:  Không giới hạn về số shot
Bước sóng: 808nm
Kích thước điểm:  12mm*12mm
Chế độ hoạt động:  Triệt lông & Trẻ hoá da với 3 chế độ
Hệ thống làm mát: Làm mát bằng dung dịch nước chuyên dụng của HTMED
Thời gian làm việc: Liên tục trong 12h
Màn hình:  10.1 “Inch cảm ứng LCD
Công suất laser:  1000W
Công suất tiêu hao đầu vào:  1600W/1giờ
Bồn nước:  6L
Kích thước vệt sáng: 12x12mm
Trọng lượng tay cầm: 700gr
Trọng lượng: 55kg

Hiện nay máy triệt lông HK-DD1 là dòng máy phổ thông phù hợp với các Spa vừa và nhỏ, thẩm chí thích hợp sử dụng cá nhân. Không phải bởi vì máy thẩm mỹ triệt lông laser Diode kém chất lượng hơn dòng Master. Máy mang trong mình những ưu điểm nổi bật của dòng máy phổ thông triệt lông Diode Laser như 20.000.000 Shot, hệ thống tảng nhiệt lớn, công suất máy cao, tiết diện triệt lông 12x12nm.

Xem thêm thông tin mát tại: Máy triệt lông Diode Laser

Máy 2 chức năng OPTE & Q-Switched Yag Laser HK-OLQ1

Máy laser 2 trong 1 triệt lông, xóa xăm

Thông số kỹ thuật tay cầm OPTE của máy triệt lông laser 2 chức năng

 • Năng lượng ánh sáng: 1-50J/cm2
 • Số xung lặp vòng: 1-15
 • Áp lực bơm nước: 8-10 lít/phút
 • Độ rộng xung: 1-10ms
 • Độ trễ xung: 10ms-100ms
 • Nhiệt độ tay cầm: 0 C – 15 C (có thể điều chỉnh)
 • Hệ thống làm mát: nước làm mát + chất bán dẫn làm mát + quạt làm mát
 • Điểm bắn: 8 x 40 mm
 • Năng lượng RF: 5 MHz
 • Tần số lặp: 1-10Hz

Lựa chọn máy triệt lông đôi khi khác hàng lại muốn tích hợp 2 chức năng bên trong máy thì Máy 2 chức năng OPTE & Q-Switched Yag Laser HK-OLQ1 là sự lựa chọn tuyệt hảo dành riêng cho Spa của bạn.

Chọn máy 2 chức năng sẽ giảm thiểu chi phí, giảm diện tích phải sử dụng 2 máy. Máy 2 chức năng được các Spa vừa và nhỏ ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên chúng ta cần nên cân nhắc lựa chọn các bên uy tín như HTMED để có những tư vấn về sản phẩm chất lượng, tránh lựa chọn các sản phẩm kém chất lượng. Bởi các máy 2 chức năng triệt lông và laser thường có hiệu xuất kém do máy phải hoạt động 2 chương trình, 2 chức năng trên 1 hệ thống. Đặc biệt cháy nổ có thể xảy ra nếu máy quá nóng hoặc xảy ra va chạm hệ thống.

Xem thêm về: Máy thẩm mỹ 2 chức năng triệt lông và laser xóa xăm

Khi lựa chọn công nghệ triệt lông chúng ta có thể so sánh lựa chọn các công nghệ hiệu quả nhất hiện nay được các Spa lớn tin tưởng sử dụng như công nghệ triệt Diode Laser tiếp đến là các công nghệ cũ như IPL, OPT… Các công nghệ thì có những ưu điểm riêng, nhưng các công nghệ mới Diode Laser thường có những điểm khắc phục các khuyết điểm của các công nghệ cũ OPT, IPL.

GIÁ MÁY TRIỆT LÔNG LASER CHO SPA

Giá máy triệt lông Laser cho Spa là khoản bao nhiêu ? Khi lựa chọn mua máy thẩm mỹ hoặc các thiết bị triệt lông khác cho spa chúng ta thường có những băn khoăn dòng máy nào tốt, giá rẻ phù hợp với khả năng tài chính.

Các dòng máy triệt lông thông thường OPT, IPL thường có gí rẻ từ 20 triệu đến 50 triệu tùy vào chất lượng và thương hiệu của máy triệt lông. Tuy nhiên các dòng máy triệt lông giá rẻ trên thị trường hiện nay thường có chất lượng rất kém. Khi sử dụng được một thời gian thì máy xuống cấp nhanh chóng, dễ dàng hư hỏng như cháy bóng, hết xung, chảy nước, hư tay cầm, máy nhanh nóng, lỗi chương trình, màng hình đứng,…

Các dòng máy triệt lông mới nhất, hiện đại, đạt hiệu quả cao trong triệt lông thường có giá trên 50 triệu, được phân phối bởi các nhà sản xuất có chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay. HTMED là công ty chuyên cung cấp máy triệt lông diode laser áp dụng công nghệ hiện đại với bước sóng 808nm tác động trực tiếp vào nang lông giúp sợi lông rụng đi nhanh chóng.

Bài viết liên quan: Máy laser xóa xăm tốt nhất thị trường hiện nay

CÔNG TY BÁN MÁY TRIỆT LÔNG LASER UY TÍN

Công ty thiết bị thẩm mỹ HTMED chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ uy tín chất lượng nhất.

Với trách nhiệm là đơn vị phát triển và ứng dụng công nghệ mới, cung cấp dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ spa trong ngành làm đẹp, HTMED cam kết đến quý khách hàng:

 • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng 24/7 mọi nơi tại TP.HCM.
 • Bảo hành sản phẩm 18 tháng khi mua chính hãng tại HTMed.
 • Giao hàng nhanh chóng và tận nơi trên toàn quốc.
 • 1 Đổi 1 trong vòng 90 ngày
 • Bảo trì phụ kiện trọn đời
 • Tư vấn và chuyển giao công nghệ spa, trung tâm thẩm mỹ.
 • Cài đặt và lắp ráp hoàn chỉnh mọi chức năng.
 • Hỗ trợ đào tạo trọn gói cách vận hành sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu xem chúng tôi có thể giúp gì cho bạn không! HTMED đã hỗ trợ nhiều Spa và trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ trên toàn quốc giúp các chủ spa duy trì và xây dựng công việc kinh doanh của họ.

HOTLINE: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo) để được tư vấn về máy triệt lông laser, máy tiêm dưỡng chất và truy cập trang hkmed.vn của chúng tôi để biết thêm thông tin!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *