Công nghệ triệt lông Diode Laser

Diode Laser là gì? Tác động quan trọng của công nghệ triệt lông Diode Laser làm thay đổi phương pháp điều trị  triệt lông như thế nào tại các Spa. Những lý giải về “Cơn sốt” triệt lông bằng công nghệ triệt lông Diode Laser vẫn chưa hạ nhiệt. Những Review về máy triệt lông công nghệ Diode Laser 808 nm đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Công nghệ triệt lông Diode Laser

DIODE LASER LÀ GÌ ?

Diode laser là thiết bị laser sử dụng một bước sóng ánh sáng duy nhất có tốc độ phá vỡ hắc tố tận gốc nang lông để ngăn chặn vĩnh viễn lông mọc lại. Khi melanin nóng lên, nó sẽ phá hủy gốc rễ và lưu lượng máu đến nang lông làm mất khả năng phát triển của lông vĩnh viễn.

Các máy triệt lông bằng laser chất lượng cao như Diode Laser HK-DD1 và Master Diode Laser còn tích hợp khả năng làm lạnh tiếp xúc đông lạnh tinh thể (-5ºC) để bảo vệ bề mặt da, giúp bệnh nhân có trải nghiệm điều trị thoải mái, không đau. Diode laser cung cấp tần số cao, xung lưu lượng thấp và có thể được sử dụng an toàn trên mọi loại da.

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DIODE LASER

Sử dụng sự hấp thụ ánh sáng có chọn lọc, tia laser Diode 808nm được ưu tiên hấp thụ bởi các hắc tố của lông. Năng lượng ánh sáng được tiếp nhận bởi nang lông và chuyển đổi thành nhiệt năng, và năng lượng tối thiểu được truyền đến da. Điều này ưu tiên làm nóng tóc và DNA của nó, đồng thời làm giảm tổ chức oxy xung quanh nang tóc – giảm cơ hội mọc lại tóc. Công nghệ làm lạnh đặc biệt được áp dụng đồng thời trong quá trình điều trị để làm mát da và bảo vệ da.

Mô hình cấu tạo nang lông

Ánh sáng xuyên qua da qua lớp biểu bì vào lớp hạ bì và được hấp thụ một cách chọn lọc bởi melanin và nang lông, tạo ra hiệu ứng quang nhiệt. Một khi nhiệt độ tăng nhanh từ đầu đến chân tóc, các hắc tố sẽ bị phá vỡ để đạt được hiệu quả giảm tóc vĩnh viễn. Các mô bình thường xung quanh không bị ảnh hưởng.

MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER 808 GIÁ BAO NHIÊU ?

Máy triệt lông Diode Laser 808 là dòng máy triệt lông phổ biến trên thị trường hàng thiết bị thẩm mỹ hiện nay. Các máy Diode Laser 808 nhập khẩu từ các thương hiệu lớn tại Châu Âu hoặc Mỹ thường có giá thành rất cao, thẩm chí cao gấp đôi, gấp 3 lần giá trị của máy tại nước bản địa. Ở đâu khách hàng phải chịu một khoảng chi phí lớn (Thuế, vận chuyển, giá trị thương mại) để sở hữu các thiết bị đó khiến gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận công nghệ mới. Tuy nhiên, ngoài giá máy thẩm mỹ nhập khẩu cũng tiềm tàn nhiều rủi ro do như:

  • Không được bàn giao hướng dẫn sử dụng sản phẩm trực tiếp
  • Không có kỹ sư có kinh nghiệm trong sửa chữa máy
  • Không có linh kiện thay thế khi bị hư hỏng
  • Rào cản về ngôn ngữ giao tiếp
  • Ứng dụng của máy đôi khi không phù hợp với cơ địa của người Việt

Đó là đối với các thiết bị thẩm mỹ chất lượng, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy thẩm mỹ kém chất lượng với giá thành rất rẻ chỉ vài chục triệu là khách hàng đã sở hữu ngay máy triệt lông Diode Laser 808. Các loại máy đó có năng suất và số Shot rất thấp, sử dụng nhanh hư, đặt biệt khi sử dụng liên tục hơn 1h là máy đã nóng dẫn đến báo lỗi.

Giá máy triệt lông Diode Laser 808 giá bao nhiêu? Chỉ với 75 triệu đồng khách hàng sẽ sở hữu ngay máy triệt lông Diode Laser với giá thành cạnh tranh chất lượng cao. Máy Diode Laser HTMED sử dụng liên tục 12h, bảo hành 18 tháng, tay cầm luôn đóng tuyết, 1 đổi 1 trong vòng 90 ngày.

REVIEW TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ DIODE LASER

Sau đây là những câu hỏi Review về công nghệ triệt lông Diode Laser cũng như những thắc mắc của khách hàng khi sử dụng máy triệt lông Diode Laser. Các câu hỏi được tham vấn ý kiến chuyên sâu của đội ngũ kỹ thuật bác sĩ chuyên khoa và được tổng hợp bao gồm:

Tẩy lông bằng Laser có an toàn trên khuôn mặt không ?

Triệt lông bằng laser cực kỳ an toàn cho các vùng da mặt. Xung laser được sử dụng trên mặt nhẹ hơn nhiều so với xung được sử dụng ở các vùng khác trên cơ thể. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với cường độ của tia Diode Laser 808 tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể điều chỉnh mức năng lượng và tần số lại cho phụ hợp.

Cần bao nhiêu lần bắn triệt lông Diode 808 nm ?

Số lần điều trị lông bằng laser mà bạn nên lên lịch tùy thuộc vào khu vực cần điều trị. Trong hầu hết các trường hợp, kết quả rất đáng kể có thể được nhìn thấy trong 3-5 lần điều trị. Có thể cần 7-10 lần điều trị vào các thời điểm khác nhau để loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn.

Triệt lông bằng Diode Laser có hiệu quả không ?

Tẩy lông bằng laser Diode là một phương pháp điều trị hiệu quả. Nhiều bệnh nhân sẽ thấy rằng lông của họ yếu đi sau lần điều trị đầu tiên và loại bỏ hoàn toàn lông sau 3-5 buổi điều trị. Tẩy lông bằng Laser Diode ít gây khó chịu nhất so với các phương pháp điều trị IPL, OPT SHR thông thường.

Triệt lông bằng Diode Laser có hại không ?

Triệt lông bằng Diode Laser là phương pháp tẩy lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, không gây cảm giác bỏng rát cho da, nguồn phát sáng yếu an toàn cho mắt. Đặt biệt phương pháp này phù hợp với các vùng nhậy cảm trên cơ thể như bikini, mặt nách, bẹn mà vẫn an toàn tuyệt đối cho khách hàng và kỹ thuật viên điều trị.

Không giống như các loại máy điều trị triệt lông đời cũ máy triệt lông Diode Laser dùng đèn Led thay vì xenon giúp an toán không gây phóng điện, giật điện khi máy hư  mạch điện hay chá nổ xảy ra.

Phần nào có thể điều trị được ?

Diode 808 Laser hữu ích để loại bỏ lông không mong muốn trên mặt, chân, cằm, lưng, cánh tay, dưới cánh tay, đường bikini và các khu vực khác. Tia laser có thể nhắm mục tiêu có chọn lọc những sợi lông thô và sẫm màu trong khi vẫn giữ cho vùng da xung quanh không bị tổn thương.

Triệt lông bằng Diode Laser có vĩnh viễn không ?

Triệt lông bằng Laser Diode có thể vĩnh viễn sau một liệu trình điều trị tùy theo chế độ chăm sóc loại lông của bạn. Vì không phải tất cả lông đều trong giai đoạn mọc cùng một lúc, nên có thể cần phải thăm khám lại một số vùng điều trị để triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông bằng Diode Laser có đau không ?

Hầu hết những người có làn da sáng hơn sẽ không cảm thấy đau vì họ sẽ trải qua quá trình triệt lông bằng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode 808nm. Đây được coi là hình thức triệt lông mới nhất và không đau nhất. Những người khác mô tả cảm giác tương tự như bị kẹp vào dây chun. Hầu hết các khách hàng đều bày tỏ cảm giác rất dễ chịu.

Những lưu ý trước và sau khi điều trị là gì ?

  • Chú ý chống nắng một tháng trước khi điều trị; không nhổ lông, bôi kem tẩy lông hoặc tẩy lông bằng phương pháp điện phân trong hai tuần trước khi điều trị.
  • Tránh kích thích hóa học hoặc cơ học trong hai ngày trước và sau khi điều trị.
  • Hai tuần trước và sau khi điều trị, các biện pháp can thiệp như chất làm đầy hoặc các mũi tiêm khác bị cấm.
  • Không sử dụng các chất kích thích, các chất gây kích ứng da và hạn chế dùng các thực phẩm giàu đạm sau khi điều trị 2 tuần.

MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER TẠI TPHCM

Triệt lông Diode Laser TPHCM được nhiều chủ Spa tin dùng lựa chọn, các máy Diode Laser mang lại hiệu quả kinh tế cao đối vớ các Spa chuyên triệt lông. Máy Master Diode Laser là một điển hình, nhờ có lợi thế về công suất và chất lượng máy có thể là việc liên tục 12h/ngày, số shot cao lên đến 20.000.000 Shot gấp hơn 20 lần các loại máy triệt lông khác.

Bạn đã hiểu được nguyên lý vận hành của máy cũng như cách điều trị triệt lông thì đó là một lợi thế kinh tế. Ở các nước Châu Âu thì công nghệ triệt lông Điốt Laser đã phổ biến từ rất lâu, công nghệ này mới du nhập Việt Nam gần đây nhưng nó đang dần khẳng định vị thế và hiệu quả của nó đem lại.

Nơi bán máy thẩm mỹ Uy tín – Chất lượng

Thiết bị spa TPHCM cũng như tại Việt Nam, HTMED là công ty hàng đầu trong việc áp dụng nghiên cứu chủ động phát triển sản phẩm, nhằm khắc phục các lỗi của máy để cho ra các dòng máy triệt lông Diode Laser chất lượng nhất đến khách hàng. Tiếp cận với công nghệ mới là cách mang lại các giá trị mới trong kinh doanh nhằm dẫn đầu thị trường.

Để có những hiểu biết hoặc tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy thẩm mỹ công nghệ triệt lông Diode Laser quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0772.422.270 (Zalo) để được bộ phận kỹ thuật tư vấn và hướng dẫn về công nghệ – ứng dụng công nghệ trong điều trị. Còn ngần ngại gì nữa, hãy nhắc máy lên và gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay!

—————–
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.2700904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *