HTMED là đơn vị chuyên cung cấp máy thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

HTMED là nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp máy thẩm mỹ, thiết bị làm đẹp, thiết bị y tế, các sản phẩm của hệ thống thẩm mỹ viện trẻ hóa da,… Hiện nay chúng tôi đã phát triển dòng IPL, Laser CO2, Diode laser 810nm, RF, và các dòng máy điện di và tiêm dưỡng chất khác nhau phụ vụ nhu cầu khách hàng trong nước.

HTMED – Nơi bán máy thẩm mỹ uy tín

Trong những năm qua chúng tôi đã và đang nghiêm cứu phát triển thêm nhiều mẫu máy có chất lượng cao, đồng thời xây dựng hệ thống tiếp thị và dịch vụ đáng tin cậy. Bây giờ chúng tôi có bộ phận nghiên cứu, phát triển riêng và phòng nghiên cứu sản phẩm, vì vậy chúng tôi có thể cung ứng nhanh chóng và kịp thời cho các Spa, TMV và đại lý trên toàn quốc. Trong ngành thiết bị làm đẹp, trung tâm nghiên cứu của chúng tôi đang dẫn đầu việc áp dụng công nghệ mới trong sản xuất và điều trị các vấn đề về da cho khách hàng bao gồm một số dây chuyền sản xuất , thư viện nguyên liệu, bộ phận vận chuyển, khu vực kiểm tra,…

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và hùng hậu, chịu trách nhiệm quảng bá thiết bị y tế và làm đẹp, giao tiếp với các nhà phân phối hoặc đại lý, khách hàng cuối hoặc spa,… Luôn dẫn đầu về công nghệ và dịch vụ là mục tiêu của chúng tôi.

Máy thẩm mỹ Spa của HTMED

Dẫn đầu công nghệ thiết bị thẩm mỹ

máy thẩm mỹ công nghệ cao
Máy thẩm mỹ công nghệ cao

Nd YAG Laser

Laser Nd Yag là một loại laser thể rắn sử dụng tinh thể Nd Yag làm môi trường laser của nó để phát ra tia laser có bước sóng dài hơn có thể xuyên sâu vào các mô. Tia laser công suất cực cao của nó sẽ gây ra tổn thương nhiệt cho các tế bào đích khi các tế bào sắc tố hấp thụ năng lượng, mở rộng nhanh chóng và bùng nổ. Các tế bào chết này sau đó sẽ bị các đại thực bào cuốn đi và đào thải ra ngoài cơ thể theo hệ thống bạch huyết.

Laser CO2

Laser CO2 là tia laser phân đoạn năng lượng cao phát ra các chùm tia laser có bước sóng cụ thể xuyên qua lớp biểu bì và hạ bì, gây ra các tổn thương nhiệt cực nhỏ để tiêu diệt các tế bào bị bệnh. Laser CO2 có thể kích thích tăng sinh collagen, hỗ trợ sự phát triển của làn da trẻ hơn, mịn hơn để thay thế làn da bị tổn thương.

Diode Laser

Diode laser là một loại laser ở trạng thái rắn được tạo ra bởi các chất bán dẫn để phát ra các bước sóng laser khác nhau có hiệu suất cao do sự mất mát năng lượng tối thiểu trong quá trình tạo ra. Diode laser hoạt động trên nguyên tắc quang nhiệt có chọn lọc (SPTL) để nhắm mục tiêu các tế bào sắc tố cụ thể trong da, chẳng hạn như melanin hoặc máu. Nó phá hủy tế bào sắc tố bằng cách đốt nóng chúng một cách chọn lọc mà không làm tổn thương các mô xung quanh.

IPL (Ánh sáng xung mạnh)

Ánh sáng xung cường độ cao (IPL) là ánh sáng không kết hợp liên tục, có bước sóng rộng, thường nằm trong khoảng 500 đến 1200nm có thể tạo ra nhiệt tập trung cao. Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc quang nhiệt có chọn lọc để điều trị các triệu chứng khác nhau. Bước sóng của mỗi xung ánh sáng có thể khác nhau, vì vậy IPL rất linh hoạt và phù hợp với nhiều phương pháp điều trị da khác nhau.

RF (tần số vô tuyến)

RF (tần số vô tuyến) là một sóng điện từ thay đổi trên 10.000 lần mỗi giây. RF trong các dải sóng điện từ khác nhau dẫn đến các mức độ kích thích khác nhau đối với da của bệnh nhân. Nó sử dụng tần số vô tuyến để làm nóng mô và kích thích tạo ra collagen và elastin để tạo ra mô trẻ hóa da.

HIFU (Siêu âm tập trung cường độ cao)

HIFU hay sóng siêu âm hội tụ cường độ cao là loại năng lượng được hướng tới để điều trị các mô của hệ thống cơ thần kinh bề mặt mà không cần cắt lớp biểu bì. Nhiệt độ của tâm điểm có thể tăng lên đến 60 ℃ -75 ℃ gây tổn thương tế bào và kích thích sản sinh collagen và elastin đàn hồi mới để làm căng da.

PDT (Liệu pháp quang động)

Liệu pháp quang động (PDT), còn được gọi là liệu pháp quang hóa liên quan đến ba yếu tố: oxy, chất cảm quang và nguồn sáng. Đầu tiên, một chất nhạy cảm quang được áp dụng và sau đó được kích hoạt bằng ánh sáng có bước sóng và cường độ thích hợp. Chất cảm quang được kích hoạt sẽ phản ứng với oxy, dẫn đến sự tác động lẫn nhau phức tạp của axit amin, axit béo, axit nucleic và tạo ra độc tế bào để phá hủy mô đích, cuối cùng sẽ dẫn đến cắt bỏ tổn thương trong khi mô bình thường.

Lựa chọn hàng đầu của các Spa, TMV

Chuyển giao công nghệ điều trị bằng ánh sáng – HTMED

Hiện nay HTMED là đối tác chiến lượt phân phối và chịu trách nhiệm bảo trì kiểm tra máy móc cho các Spa và thẩm mỹ viện như SeoulSpa, Lavender, SenRiverSpa, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, Khơ Thị, Gà Spa,... Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với những dịch vụ tiên tiến để đáp ứng nhanh chóng và kịp thời đến khách hàng. 

>> Bạn cần tìm hiểu các Buổi chuyển giao công nghệ Spa 

Nhờ sự thấu hiểu khách hàng, các sản phẩm máy thẩm mỹ do HTMED cung cấp được nghiên cứu và phát triển dựa trên thị hiếu và nhu cầu của người Việt Nam. Ngoài ra, với lợi thế trong việc chủ động sản xuất trang thiết bị máy móc, chúng tôi cho ra đời những sản phẩm có giá thành rẻ 30-40% trên thị trường. Không chỉ thế, chúng tôi luôn đảm bảo khi giao đến tay khách hàng những con máy chất lượng nhất, luôn luôn có sẵn linh kiện thay thế khi cần thiết. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *