HIFU – Điều trị nâng cơ mặt và cổ

Phương pháp điều trị nâng cơ mặt và cơ hiện nay có gì mới? Công nghệ nâng cơ Hifu liệu có phải là công nghệ nâng cơ giúp săn chắc và giảm mỡ hiệu quả nhất hay không? Hãy cùng nhau tìm hiểu các phương pháp nâng cơ được các chuyên gia khuyên dùng thông qua các thông tin sau.

HIFU 4D UltraLift

Siêu âm tập trung cường độ cao, còn được gọi là siêu âm Facelift hoặc Ultheracco hiện là một trong những phương pháp điều trị nâng cơ mặt không xâm lấn phổ biến nhất hiện nay do công nghệ độc đáo của nó:

Siêu âm có thể đi qua một cách vô hại qua mô người, nhưng khi tập trung âm thanh ở cường độ cao, năng lượng đủ có thể được lắng đọng để tạo ra một khối lượng mô được phân chia rõ ràng, không phụ thuộc vào loại mô mềm, mà không có nguy cơ xảy ra tác dụng phụ (AE). Thủ tục điêu khắc cơ thể cắt bỏ như phẫu thuật căng da mặt hoặc hút mỡ cục bộ.

Kỹ thuật này cung cấp năng lượng trên bề mặt da ở cường độ tương đối thấp, năng lượng này tập trung sắc nét trong mô được nhắm mục tiêu cụ thể. Sự tập trung của chùm siêu âm này ở độ sâu cụ thể, bên dưới lớp biểu bì, kết hợp với các kỹ thuật ứng dụng độc quyền, dẫn đến sự phá vỡ mô sinh học, buộc trẻ hóa các tế bào chuyên biệt của bệnh nhân.

Một giải pháp căng da mặt không phẫu thuật

Siêu âm tập trung cường độ cao (HIFU) cung cấp một sự thay thế không xâm lấn tiềm năng cho phẫu thuật căng da mặt và đường viền cơ thể, không có thời gian chết.

HIFU là một liệu pháp xâm lấn tối thiểu, có thể mang lại hiệu quả nâng và giảm béo nhẹ, kéo dài trong quá trình tái tạo khuôn mặt, bằng cách cắt bỏ các mô mềm không mong muốn (chất béo tích tụ) và kích thích sản xuất collagen, giúp làn da của bạn duy trì sự mềm mại trẻ trung của nó một cách tinh tế và tự nhiên.

4D UltraLift HIFU nhắm vào các khu vực địa phương như trán, má, xương hàm và cổ, mang lại sự nâng cơ và trẻ hóa da mặt. Bạn sẽ sớm nhận thấy một sự cải thiện rõ rệt về mặt nói chung, đôi khi, nhưng ở mức độ thấp hơn so với Thermage, ví dụ, trong biểu hiện của nếp nhăn và nếp nhăn.

Tần suất điều trị HIFU

4D UltraLift thường là phương pháp điều trị một lần, giúp làm săn chắc và làm săn chắc các mô mềm trên khuôn mặt và cơ thể, không bị chấn thương và rủi ro khi phẫu thuật và tác dụng nâng cơ trên da kéo dài hàng tháng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *