Dịch vụ tư vấn setup Spa chuyên nghiệp

Mở một thẩm mỹ viện, một Spa hay một Spa y tế là một công việc to lớn, phát triển một doanh nghiệp cũng là một công việc to lớn. Chính vì điều đó bạn cần có một quy trình cụ thể, rõ ràng với sự tư vấn và đóng góp ý kiến có giá trị từ các chuyên gia tư vấn Setup Spa chuyên nghiệp, những người am hiểu rõ những thách thức đối với ngành này trong thị trường đầy sự cạnh tranh như hiện nay.

TẠI SAO BẠN CẦN MỘT NHÀ TƯ VẤN SPA CHUYÊN NGHIỆP

Cách setup Spa đẹp

Thiết kế và phát triển Spa là một thách thức. Bạn không chỉ xem xét nhu cầu của khách hàng mà còn phải giải quyết các vấn đề nan giải của sự phát triển kinh doanh. Cho dù bạn xây dựng một Spa tầm trung hay một Spa nghỉ dưỡng lớn thì bạn vẫn cần xử lý các vấn đề liên quan đến tiếp thị, cấp phép, thiết bị, hệ thống máy tính và nhiều hơn nữa.

Một chuyên gia tư vấn Spa sẽ cung cấp hướng dẫn và tư vấn chuyên sâu về quản lý thành công các hoạt động Spa, tối ưu hoá lợi nhuận và lập kế hoạch phát triển Spa mới. Chi phí tham gia các dịch vụ tư vấn Spa sẽ được minh chứng nhiều lần qua tính chất vượt trội của kết quả thu được và những sai lầm tốn kém có thể tránh được. Các chuyên gia tư vấn Spa thường mang lại giá trị lợi nhuận gấp 10 lần cho phí của nó.

Tư vấn Setup Spa chuyên nghiệp

Khi bạn làm việc với các chuyên gia tư vấn Spa có trình độ cao của HTMED, bạn sẽ được hưởng lợi từ nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều dự án khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn tập trung và có thể thay mặt bạn xử lý nhanh các phần lớn của dự án Spa, giúp bạn tiết kiệm được thời gian quý báu cũng như một số lượng lớn chi phí.

Các chuyên gia tư vấn Spa của HTMED có trình độ chuyên môn trải dài từ các dự án quy mô nhỏ đến các dự án có quy mô lớn. Các chuyên gia tư vấn Spa của chúng tôi cũng có thể giúp bạn chuyển đổi và hiện đại hoá các cơ sở hiện có để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cơ sở khách hàng của bạn. Một cam kết đầy đủ chức năng, phổ biến và có lợi nhuận cao là mục tiêu của chúng tôi

HTMED – CHUYÊN GIA TƯ VẤN VÀ HƯỚNG DẪN TRỌN VẸN TẤT CẢ CÁC GIAI ĐOẠN CỦA DỰ ÁN

Tư vấn setup Spa

Điều quan trọng là các doanh nhân và nhà đầu tư phải tận dụng lợi thế của một đối tác tư vấn Spa có kinh nghiệm, người sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn trong suốt tất cả các giai đoạn của dự án – từ nghiên cứu khả thi đến khi thực hiện. Điều này bao gồm:

 • Phân tích thị trường
 • Phân tích địa điểm và tính khả thi về tài chính
 • Phát triển ý tưởng và lập trình cơ sở kết hợp với nhóm thiết kế
 • Đánh giá kiến trúc và thiết kế nội thất, kỹ thuật giá trị
 • Đặc điểm kỹ thuật thiết bị và vật tư
 • Đề xuất, lựa chọn, thương lượng của nhà cung cấp
 • Menu dịch vụ và lập trình Spa
 • Lập kế hoạch và phát triển dịch vụ kinh doanh
 • Phát triển sản phẩm bán lẻ và bán hàng
 • Dự báo và phân tích tài chính
 • Phát triển và đào tạo nhân viên
 • Chiến lược và chính sách trả thưởng
 • Các chương trình tiếp thị và xây dựng thương hiệu chiến lược
 • Quản lý, tuyển dụng và đào tạo nhân viên
 • Xây dựng và giám sát lộ trình quan trọng trước khi kinh doanh
 • Hỗ trợ tại chỗ trước khi kinh doanh
 • Kiểm tra sau khi khai trương đối với Quản lý/Nhân viên, dịch vụ khách hàng, cơ sở vật chất và hiệu suất tài chính

Sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của nhà tư vấn Spa chuyên nghiệp sẽ giúp tránh được những sai lầm thường xuất hiện gây tốn kém thời gian và chi phí cao, làm giảm lợi nhuận đầu tư của bạn và làm chậm quá trình hoàn thành xây dựng phát triển tổng thể .

Đội ngũ tư vấn Spa của công ty HTMED sẽ chia nhỏ các dự án thành 8 giai đoạn. Cách tiếp cận độc quyền này sẽ giúp thiết kế và phát triển Spa đảm bảo được hiệu quả tối đa và tính toàn vẹn của ngân sách. Các giai đoạn này được chia nhỏ như sau:

 • Giai đoạn 1: Lập kế hoạch và phát triển
Lập kế hoạch và phát triển

Trong giai đoạn này, chuyên gia tư vấn Spa của bạn sẽ giúp bạn đặt nền tảng cho sự thành công. Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển một kế hoạch kinh doanh và tài chính toàn diện. Tiếp theo, chuyên gia tư vấn Spa của HTMED sẽ giúp bạn tiến hành phân tích tổng quan thị trường và cạnh tranh để đảm bảo nỗ lực kinh doanh của bạn có cơ hội thành công cao nhất. Phân bổ không gian, vật tư, vận hành, ước tính chi phí cải tạo hoặc xây dựng, danh sách thiết bị, tiền mặt hoạt động, ngân sách tiếp thị ban đầu và danh sách chi phí trước khi khai trương đều được tạo ở đây. Mục đích là để bạn có một bản kế hoạch rõ ràng, cụ thể, kết hợp các khoản chi tiêu có thể xảy ra để đảm bảo bạn tham gia vào khoản đầu tư này với kiến thức cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt.

Khi bạn quyết định tiếp tục, chúng tôi sẽ chuẩn bị một lịch trình hoàn chỉnh cho dự án của bạn. Tài liệu này sẽ tổng hợp các tiện nghi, các hoạt động cần phải hoàn thiện trước khi bắt đầu kinh doanh. Điều này giải quyết mọi thứ từ cấp phép đến tuyển dụng và mọi yếu tố phát triển khác.

 • Giai đoạn 2: Đàm phán cho thuê, thiết kế và phương án kiến trúc.
Thi công Spa

Chọn mặt bằng chính xác là điều vô cùng quan trọng, chúng tôi có thể giúp bạn đánh giá không gian nếu cần. Chúng tôi có thể đọc qua hợp đồng thuê của bạn và đưa ra các đề xuất trong quá trình thương lượng để giúp bạn tránh được các cạm bẫy.

Thi công Spa chuyên nghiệp
Setup Spa chuyên nghiệp

Đây cũng là lúc chúng tôi tư vấn và hỗ trợ một bản sắc doanh nghiệp độc đáo, hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng trong thị trường của bạn. Trong thời gian chờ đợi, chuyên gia tư vấn Spa của bạn sẽ làm việc với bạn, nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư của bạn về các yếu tố thiết kế Spa quan trọng và quy hoạch không gian hiệu quả để làm nổi bật hình ảnh của bạn một cách hấp dẫn và lôi cuốn.

 • Giai đoạn 3: Lựa chọn nhà cung cấp thiết bị và phát triển menu dịch vụ

Đây là lúc mà kiến ​​thức của chuyên gia tư vấn Spa của bạn đặc biệt có lợi. Tạo một menu Spa hấp dẫn khách là điều rất quan trọng. Từ các dịch vụ và gói đa dạng cho đến tư cách thành viên và hơn thế nữa, chúng tôi sẽ nỗ lực để biến thực đơn của bạn trở nên độc đáo.

COMBO SETUP SPA
COMBO SETUP SPA 168TR
COMBO NÂNG CAO

Nhiều dòng chăm sóc da tuyệt vời có sẵn trong ngành công nghiệp này. Chúng tôi làm việc với bạn để chọn ra những điều sẽ khiến bạn trở nên khác biệt, cho phép bạn khiến khách của mình phải trầm trồ khen ngợi với những phương pháp điều trị hiệu quả cao và những dòng sản phẩm hoàn hảo cho môi trường của bạn. Từ lập kế hoạch phân loại bán lẻ đến kịch bản được dàn dựng và trải nghiệm của khách, tất cả các khía cạnh đều được lên kế hoạch ở đây.

 • Giai đoạn 4: Phát triển các giao thức và hệ thống kinh doanh của bạn

Các chuyên gia tư vấn thiết kế Spa của HTMED có kiến ​​thức sâu rộng về phần cứng, phần mềm hệ thống POS và các hệ thống khác cần thiết để thành công trong thị trường công nghệ ngày nay. Chuyên gia tư vấn Spa sẽ đề xuất các hệ thống dựa trên quy mô doanh nghiệp của bạn để đảm bảo bạn không chi tiêu quá mức cho phần cứng, phần mềm và các tính năng bạn không cần. Chúng tôi cũng sẽ giúp thiết lập, triển khai, giao thức đào tạo và phát triển sổ tay nhân viên. Trao quyền cho nhân viên của bạn để tận dụng tối đa các công cụ tại nơi làm việc của họ đảm bảo năng suất lâu dài liên tục được thúc đẩy bởi dịch vụ khách hàng xuất sắc.

 • Giai đoạn 5: Xây dựng thương hiệu, tiếp thị truyền thông và trang Web
Xây dựng thương hiệu

Tiếp thị và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp là yếu tố sống còn đối với sự thành công của bạn. Với rất nhiều sự cạnh tranh ở nhiều nơi trên đất nước chúng ta, điều cần thiết là phải thông báo về sự tồn tại của cơ sở của bạn. Chúng tôi bắt đầu nhiều tháng trước khi khai trương để tạo ra các kế hoạch tiếp thị phù hợp và hiệu quả cao nhằm tiếp cận với nhiều cư dân trong khu vực, những người có ảnh hưởng và khách tiềm năng thông qua một loạt các phương pháp tương tác khác nhau.

 • Giai đoạn 6: Nguồn nhân lực, mua sắm sản phẩm và bố trí nhân viên 
Chuyển giao công nghệ
Các lĩnh vực hoạt động của HTMED

Sau khi quyết định cách tốt nhất để cung cấp nhân viên cho Spa hoặc thẩm mỹ viện của bạn, chúng tôi sẽ tập trung vào việc thuê những người tốt nhất hiện có trong khu vực của bạn. Lựa chọn nhân viên phù hợp là chức năng quan trọng nhất mà bất kỳ chủ Spa nào cũng đảm nhận. Chúng tôi giúp làm cho quá trình dễ dàng hơn.

 • Giai đoạn 7: Đào tạo phát triển nhân sự và quan hệ công chúng. 

Mọi thành viên trong nhân viên của bạn đều cần được đào tạo, cho dù họ là kỹ thuật viên, quản trị viên hay người quản lý. Việc phát triển văn hóa nhân viên tích cực cũng rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn và chăm sóc khách hàng có chất lượng.

 • Giai đoạn 8: Thiết lập hoàn chỉnh và khai trương.
HTMED chúc mừng khai trương

Cuối cùng đã đến lúc. Chuyên gia tư vấn spa của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng từng cm trong cơ sở của bạn đã sẵn sàng để khai trương: Từ việc đào tạo nhân viên, cấu hình phần mềm, đến bán hàng trực quan và hơn thế nữa. Mối quan hệ liên tục của chúng tôi sẽ giúp cung cấp một hoạt động trơn tru khi các trở ngại được khắc phục và các giao thức được sắp xếp hợp lý.

NHỮNG CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA SETUP SPA CỦA HTMED

HTMED biết rằng mọi khách hàng đều có những nhu cầu riêng biệt. Một số muốn chúng tôi làm mọi thứ từ đầu đến cuối. Những người khác muốn tự mình thực hiện những phần việc lớn bằng cách sử dụng chúng tôi để quản lý và giám sát dự án. Chúng tôi làm việc trong khuôn khổ khách hàng của chúng tôi.

Để thành công đòi hỏi sự hiểu biết về khách hàng của bạn và một kế hoạch kinh doanh xác nhận những điều mong muốn của họ trong khi vẫn tập trung vào lợi nhuận. Các chuyên gia tư vấn Spa của HTMED hiểu rằng trường hợp của bạn là duy nhất. Khi chúng tôi xác định được mục tiêu của bạn, trải nghiệm toàn diện của chúng tôi sẽ hoàn toàn theo ý bạn.

Con đường từ cảm hứng đến thực hiện không phải đầy rẫy sự không chắc chắn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – HTMED, một trong những chuyên gia tư vấn Set Up Spa hàng đầu hiện nay để chúng tôi có thể trợ giúp bạn những gì cần thiết để tạo ra một Spa hoặc thẩm mỹ viện, mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm mà họ đang tìm kiếm.

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0904.210.437 (Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

———
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *