Dịch vụ sửa chữa phi thuyền tắm trắng tại HTMED

Phi thuyền tắm trắng là một trong những thiết bị Spa được ưa chuộng cũng như được các Spa đầu tư nhiều nhất hiện nay bởi tính năng hiệu quả mà nó mang lại cũng như dễ sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng và hoạt động, đôi khi máy sẽ xuất hiện một vài hư hỏng hoặc cần được bảo trì, đây là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế mọi người cần kiểm tra hoặc bảo trì máy thường xuyên để có thể sớm phát hiện và sửa chữa để máy có thể hoạt động tốt, mang lại năng suất cao nhất.

PHI THUYỀN TẮM TRẮNG LÀ GÌ?

Phi thuyền tắm trắng

Đây là một thiết bị được dùng trong các Spa, để hỗ trợ việc làm trắng cũng như mang lại làn da mịn màng cho khách hàng. Theo phân tích và đánh giá của các chuyên gia thì khi sử dụng phi thuyền tắm trắng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhờ vào năng lượng phát ra từ máy giúp dưỡng chất trong mỹ phẩm làm trắng thẩm thấu tốt hơn.

Sử dụng phi thuyền tắm trắng không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian mà còn mang lại hiệu quả cao. Song song đó, hiệu quả làm trắng sẽ được duy trì lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay sử dụng các biện pháp bảo vệ da đặc biệt.

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG PHI THUYỀN TẮM TRẮNG

Dịch vụ sửa chữa phi thuyền tắm trắng

Trong quá trình sử dụng và hoạt động của phi thuyền tắm trắng, sẽ có những vấn đề cũng như hư hỏng xảy ra. Và những trường hợp thường gặp nhất là:

  • Phi thuyền không hoạt động
  • Bảng điều khiển bị lỗi, không thực hiện được các chức năng
  • Phi thuyền cần được vệ sinh và bảo trì
  • Cần thay thế các linh kiện trong phi thuyền

CÁCH XỬ LÝ KHI PHI THUYỀN BỊ HƯ HỎNG

Phi thuyền hồng ngoại

Khi phi thuyền xảy ra hư hỏng hoặc gặp sự cố, cần ngắt hết nguồn điện, sau đó tiến hành kiểm tra lỗi. Nếu máy vẫn không hoạt động hoặc khi hoạt động vẫn tiếp tục xảy ra lỗi thì nên gọi điện cho trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ uy tín để họ đến kiểm tra.

Nếu mọi người vẫn chưa biết hoặc chưa tìm được trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ uy tín thì có thể liên hệ đến Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ HTMED. 

TRUNG TÂM SỬA CHỮA THIẾT BỊ THẨM MỸ HTMED

HTMED là trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ, thiết bị Spa hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật viên hơn 15 năm kinh nghiệm, sẵn sàng khắc phục và sửa chữa các sự cố liên quan đến các thiết bị thẩm mỹ, thiết bị Spa.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau khi được khách hàng liên hệ, quý khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi, mà giá thành thì vô cùng hợp lý. Đảm bảo cho quý khách được sự an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại HTMED.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA THIẾT BỊ THẨM MỸ TẠI HTMED

Từ khi nhận được thông tin của khách hàng đến khi tiến hành sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ làm việc theo một quy trình rõ ràng và nhất định, để khách hàng có thể nhận định cũng như hiểu rõ về cách làm việc của HTMED.

Quy trình sửa chữa bao gồm:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin
  • Bước 2: Kiểm tra máy
  • Bước 3: Báo giá sửa chữa
  • Bước 4: Sửa chữa, vệ sinh máy
  • Bước 5: Thanh toán, bàn giao thiết bị

Thiết bị hư hỏng, linh kiện máy móc bị hao mòn trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chúng ta cần kiểm tra định kỳ và bảo trì thường xuyên để sớm phát hiện ra lỗi và tiến hành sửa chữa để các thiết bị có thể hoạt động tốt nhất có thể, từ đó cũng giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Mọi chi tiết cũng như cần tư vấn về dịch vụ sửa chữa hoặc các dịch vụ khác của HTMED, mọi người vui lòng liên hệ HOTLINE: 0772.422.270 (Zalo) để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

——
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HTMED
Địa chỉ: 155 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Call: 0772.422.270 – 0904.210.437 (Zalo)
Email: info@htmed.vn
Fanpage: Thiết bị thẩm mỹ HTMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *